download Boilsoft Video Joiner 9.1.7.0

Boilsoft Video Joiner

 9.1.7.0

Download Boilsoft Video Joiner - Ghép video, nối video clip

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/11/2022

Boilsoft Video Joiner cho phép bạn hợp nhất các video ở nhiều định dạng thành một file duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng và nội dung video. Boilsoft Video Joiner không giới hạn số lượng video cần kết hợp, có thể xáo trộn hay sắp xếp lại các video thành một chuỗi chính xác mà bạn muốn, đặc biệt là có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.


Boilsoft Video Joiner giúp người dùng nhanh chóng nối các video ở định dạng khác nhau thành một video duy nhất. Chương trình hỗ trơ các định dạng video như video MP4, MKV, MOV, FLV... trong quá trình nối người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi video sau khi nối một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình tương thích trên hệ điều hành windows.


Boilsoft Video Joiner
Download Boilsoft Video Joiner - Phần mềm Ghép video, nối video clip

Boilsoft Video Joiner giúp người dùng để ghép Video hiện có trong bộ sưu tập thành một file duy nhất để xem liền mạch hoặc quản lý một cách dễ dàng nhất. Phần mềm hỗ trợ nối Video với nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm cắt video này cho phép người dùng chọn định dạng đầu ra cho Video đã được hợp nhất, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát các thiết lập thông số cho đầu ra như bitrate, âm lượng, cách chạy Video...

Để chỉnh sửa video trên các thiết bị di động, hiện nay ứng dụng VivaVideo được nhiều người biết đến nhất nhờ các hiệu ứng quay video độc đáo, VivaVideo tích hợp các tính năng chỉnh sửa như thêm chữ hoạt hình cho video, ghép video, biến hóa các hình ảnh...

Phần mềm ghép video clip Boilsoft Video Joiner có khả năng xáo trộn hoặc kết hợp các Video theo thứ tự do người dùng tùy chọn, nghĩa là bạn có thể xếp các Video yêu thích lên đầu hoặc sắp xếp các Video theo chủ đề như Video phim, nhạc, phóng sự....

Avidemux cũng là phần mềm chỉnh sửa video với các chức năng cắt, lọc, và mã hóa video hiệu quả, làm việc với nhiều định dạng video, bên cạnh đó Avidemux còn cung cấp các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét hình ảnh trên video...

Các tính năng chính của Boilsoft Video Joiner

- Công cụ hợp nhất các Video thành một file duy nhất:

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và muốn nối Video lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại hoặc đơn giản là để dễ dàng quản lý chúng. Boilsoft Video Joiner sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn trong trường hợp này.

- Ghép nối dễ dàng và nhanh chóng:

Trên giao diện chương trình hiển thị một cửa sổ giúp người dùng chọn các Video riêng lẻ cần ghép. Các Video được ghép nối sẽ xuất hiện theo thứ tự mà bạn đã chọn. Phần mềm có thể nối nhiều Video cùng lúc một cách nhanh chóng và cho bạn kết quả ngay tức thì.

- Dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video ra khỏi danh sách:

 Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của file nào bạn kích chọn tên file đó và bấm nút di chuyển lên hoặc xuống dưới. Còn nếu muốn xóa một tập tin khỏi danh sách ghép nối, chỉ cần kích chọn tên tập tin đó và bấm nút Remove.

- Hỗ trợ kết hợp các Video ở nhiều định dạng khác nhau:

Boilsofft Video Joiner hỗ trợ các video định dạng AVI, Divx, Xvid, Real Media files (RM, RMVB), MPEG-1, MPEG-2, VOB, WMV, ASF, WMA, 3GP, 3G2, MP4, M4A, M4V, MP1, MP2, MP3.

-Tùy chọn định dạng đầu ra cho File hợp nhất:

Người dùng được tùy chọn định dạng Video xuất ra sau khi ghép nối bao gồm AVI, MPEG, WMV và MOV. Tuỳ vào định dạng video bạn chọn xuất ra mà phần mềm sẽ cung cấp các tham số nén âm thanh, hình ảnh và kích thước mặc định trên giao diện của nó. Trong trường hợp bạn chưa ứng ý với thông số nào cũng hoàn toàn được thay đổi theo nhu cầu của mình tuỳ thích.

- Cho phép xem trước Video trước khi xuất ra:

Chương trình cung cấp tính năng cho xem trước Video để bạn có những điều chỉnh phù hợp các thông số trên đó trước khi có sản phẩm cuối cùng.

- Cung cấp hướng dẫn sử dụng:

Phần mềm này đi kèm một tập tin trợ giúp từng bước các thao tác có ảnh chụp một cách rõ ràng. Chính vì thế bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó một cách tiện lợi nhất.

- Giao diện thân thiện với người dùng:

Theo đánh giá của rất nhiều người đã qua sử dụng tiện ích này thì nó có giao diện đơn giản và được phân bố rất hợp lý các tab chức năng khác nhau giúp truy cập một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tất cả các hệ điều hành và hoạt động một cách nhẹ nhàng mà không gây hao tổn tài nguyên hệ thống.


Liên kết tải về - [124 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Boilsoft Video Joiner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boilsoft Video Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boilsoft video joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boilsoft Video Joiner 9.1.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • All Video Joiner 3/5 Ghép video, nối video thành file lớn hơn
  • Avidemux 4/5 Phần mềm cắt và chỉnh sửa video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm