download VIP Rumor Player 5.3.0

VIP Rumor Player

 5.3.0

Download VIP Rumor Player - Nghe nhạc, chơi Video trên nhiều định dạng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/08/2020

VIP Rumor Player là một trong những chương trình nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có thể chơi được hầu hết định dạng nhạc mà không yêu cầu phải cài đặt thêm codec hỗ trợ bên ngoài.

Quảng cáo

VIP Rumor Player cho phép người dùng chơi các định dạng Audio thông dụng như MP3, M4A, AAC, OGG… Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều bộ codec chơi nhạc và hỗ trợ phát nhạc hoàn toàn tự động. Người dùng có thể lập một danh sách các bài hát ưa thích và lựa chọn phát theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Chức năng phát lại cũng được tích hợp.

VIP Rumor Player trình diễn các File nhạc có chất lượng âm thanh sắc nét. Người dùng được quyền kiểm soát hoàn toàn các chế độ chơi như điều chỉnh âm lượng, phát, tạm dừng...Chương trình cũng cung cấp công cụ nghe đài phát thanh trực tuyến.

Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể trích xuất nội dung của bất kỳ đĩa CD âm thanh vào đĩa cứng của bạn, cho phép bạn nghe nhạc mà không cần đĩa CD gốc.

Các tính năng chính của VIP Rumor Player:

- Hỗ trợ chơi nhiều định dạng nhạc và Video
- Chơi cả những tập tin bị hỏng
- Hỗ trợ tạo danh sách nhạc
- Phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự
- Chất lượng âm thanh sắc nét
- Trích xuất nội dung của đĩa CD âm thanh vào đĩa cứng
 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VIP Rumor Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vip rumor player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VIP Rumor Player 5.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TubePlay 3/5 Nghe nhạc, chơi Video trên nhiều định dạng
  • VLC Codec Pack 3/5 Chơi Video trên nhiều định dạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá