download VLC Codec Pack 2.0.5.1

VLC Codec Pack

 2.0.5.1

Download VLC Codec Pack - Chơi Video trên nhiều định dạng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/07/2016

VLC Codec Pack là công cụ cung cấp đầy đủ các codec, bộ lọc và splitter hỗ trợ để xem hầu hết các định dạng Video, Audio phổ biến. Các codec được cung cấp có thể xem được các file có định dạng MKV, MP4, VOB, AC3, FLAC, AVC, APE....

Quảng cáo

VLC Codec Pack là ứng dụng hỗ trợ các bộ codec, các bộ lọc và splitter để xem được các file Media có định dạng phổ biến như MKV, M2TS, MP4, VOB, OGM, FLV, AC3, DTS, FLAC, APE, AVCHD, AVC.... Nhờ tiện ích này bạn có thể sử dụng bất kì phần mềm nghe nhạc, xem Video nào để xem các file Media này, bao gồm cả Windows Media Player.

 


Tính năng mới của VLC Codec Pack 2.0.5.1:

- Cải thiện hiệu suất chơi Video trên nhiều định dạng

Bạn có thể sử dụng VLC Codec Pack để xem được các Video với nhiều định dạng và sử dụng độ phân giải khác nhau như Video SD 480i, 480p…, Video HD 720i, 720p, 1080i, 1080p… Sử dụng tiện ích này trên bất kì phần mềm nghe nhạc nào, kể cả những phần mềm không hỗ trợ các định dạng Video như Windows Media Player.

VLC Codec Pack cung cấp nhiều kênh âm thanh khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập các kênh âm thanh này để thu được các âm thanh có chất lượng đầu ra tốt nhất như Dolby Digital AC3, Dolby Digital Plus E-AC3, Dolby TrueHD, DTS, DTS-HD.

VLC Codec Pack tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows bao gồm cả 2 phiên bản 32bit và 64bit, cung cấp các codec để nghe nhạc hoặc xem Video trực tiếp trên Windows Media Player. Chương trình sẽ tự động cập nhật các bản codec mới trong những phiên bản mới nhất được đưa ra thị trường.

Tính năng chính của VLC Codec Pack:

- Hỗ trợ các bộ codec cho các file Media.


Chương trình sẽ giúp bạn xem được toàn bộ các file Media bao gồm các file Video, âm thanh có các định dạng khác nhau, sử dụng những file Media này để phát trên các phần mềm nghe nhạc, xem video như Windows Media Player ngay cả khi phần mềm nghe nhạc này không cho phép xem một số file Media.

- Các bộ codec tương ứng với nhiều định dạng file khác nhau.

VLC Codec Pack cho phép bạn xem được các file Media với các codec được cung cấp sẵn, kể cả những file có chất lượng cao. Các định dạng như  MKV, M2TS, MP4, VOB, OGM, WebM, FLV, AC3 , DTS, FLAC, APE, OGG, WV, TTA, OFR, MO3, IT, XM, S3M, MTM, MOD, và UMX , AVCHD, AVC, H.264, x264, H.263, H.261, DivX, XviD, Flash Video, VP3-8,  MJPEG, MPEG4, MPEG2....

- Hỗ trợ các video hỗ trợ nhiều độ phân giải.

VLC Codec Pack cung cấp các codec, bộ lọc, splitter tương thích để xem được các Video với nhiều độ phân giải khác nhau bao gồm các Video SD 480i, 480p, 576i, 576p; Video HD 720i, 720p, 1080i, 1080p....
 

 Liên kết tải về - [40.48MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

VLC Codec Pack - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VLC Codec Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vlc codec pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VLC Codec Pack 2.0.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá