download RamDisk Plus 11.8.1298.0

RamDisk Plus

 11.8.1298.0

Download RamDisk Plus - Phần mềm tạo ổ ảo trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 24/06/2015

RamDisk Plus được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng giải quyết vấn đề khi ổ đĩa mềm bị hỏng hay muốn ghi dữ liệu lên đĩa để cài đặt chương trình ứng dụng mà không muốn tốn tiền bạc cũng như thời gian đi mua đĩa chương trình. Chương trình giúp người dùng tạo tối đa 10 ổ đĩa mềm CD, DVD.

Quảng cáo

RamDisk Plus là công cụ được phát triển bởi nhà phát hành SuperSpeed LLC hỗ trợ bạn tạo ổ đĩa ảo trên máy tính hiệu quả. Ổ đĩa ảo được tạo ra dựa trên bộ nhớ RAM của hệ thống đồng thời được cung cấp những tính năng y như ổ đĩa cứng vật lý.

Ổ đĩa ảo được tạo bởi RamDisk Plus cũng hỗ trợ dữ liệu trên nhiều định dạng phân vùng ổ cứng, ngoài ra cho phép bạn thực hiện các thao tác sao chép, di chuyển và xóa dữ liệu trên đó. Các dữ liệu có thể được chia sẻ giữa các máy tính hoặc tải lên internet dễ dàng.


RamDisk Plus
Download RamDisk Plus - Phần mềm Phần mềm tạo ổ ảo trên máy tính

RamDisk Plus hỗ trợ tạo nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính hiệu quả và đặc biệt tạo file ảnh ảo sao lưu các dữ liệu quan trọng trên ổ cứng nhằm mục đích tránh mất mát dữ liệu. Dữ liệu còn được tự động sao lưu cả khi máy tính tắt. Nhờ tính năng này của RamDisk Plus các dữ liệu được lưu trữ trên bộ nhớ RAM khi máy khởi động lại, các dữ liệu sẽ tự động phục hồi khi bật máy.

RamDisk Plus là giải pháp bảo mật tuyệt đối dữ liệu và sự riêng tư cho người dùng. Công cụ đã góp phần trong công cuộc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và các tài liệu quan trọng. Bên cạnh đó, RamDisk Plus được thiết kế với dung lượng nhỏ gọn nên khi hoạt động không làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính cũng như các ứng dụng đang chạy khác.

Những tính năng chính của RamDisk Plus:

- Cho phép tạo nhiều ổ đĩa ảo và có thể sao lưu hay khôi phục dữ liệu hiệu quả.

RamDisk Plus là công cụ được phát triển bởi nhà phát hành SuperSpeed LLC hỗ trợ bạn tạo ổ đĩa ảo trên máy tính hiệu quả. Ổ đĩa ảo được tạo ra dựa trên bộ nhớ RAM của hệ thống đồng thời được cung cấp những tính năng y như ổ đĩa cứng vật lý.

- Tương thích và hoạt động trên nhiều định dạng phân vùng ổ cứng và thực hiện các thao tác sao chép, di chuyển và xóa dữ liệu trên đó.

- Đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối.

Công cụ tạo file ảnh ảo sao lưu các dữ liệu quan trọng trên ổ cứng nhằm mục đích tránh mất mát dữ liệu. Dữ liệu còn được tự động sao lưu cả khi máy tính tắt. Nhờ tính năng này của RamDisk Plus các dữ liệu được lưu trữ trên bộ nhớ RAM khi máy khởi động lại, các dữ liệu sẽ tự động phục hồi khi bật máy.

- Góp phần trong công cuộc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và các tài liệu quan trọng.

- Dung lượng nhỏ gọn nên khi hoạt động không làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính cũng như các ứng dụng đang chạy khác.
 


Liên kết tải về - [10.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

RamDisk Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RamDisk Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ramdisk plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RamDisk Plus 11.8.1298.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá