download Visual Subst  4.0

Visual Subst

  4.0

Download Visual Subst - Tạo ổ ảo trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/05/2022

Visual Subst là phần mềm cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa ảo để truy cập nhanh nhât vào các thư mục tránh tình trạng truy cập thư mục với đường dẫn quá dài.

Quảng cáo

Bạn đang vội và bạn muốn truy cập dữ liệu một cách nhanh nhất tuy nhiên dữ liệu của bạn lưu ở trong một thư mục bé phải trải qua nhiều lần mở các thư mục lớn bạn mới lấy được dữ liệu. Điều này gây khó chịu cho bạn nhưng dữ liệu của bạn là hệ thống nên không thể tránh khỏi điều này. Visual Subst sẽ giúp bạn. Phần mềm này có thể tạo cho bạn các ổ đĩa ảo nhằm truy cập nhanh nhất đến dữ liệu mà không phải trải qua một đường dẫn dài nữa.

Bạn có thể tạo ra hàng loạt ổ đĩa ảo cho các thư mục trong hệ thống. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn trong việc lưu lại lịch sử làm việc, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý và ghi nhớ chúng. Bạn có thể tạo ra cách truy cập từ bất kỳ ứng dụng nào. Phần mềm này rất phù hợp với cách lưu dữ liệu theo hệ thống cũng như sao chép dữ liệu từ hệ thống khác.

Bạn có thể cài đặt hay gỡ bỏ Visual Subst một cách dễ dàng bởi phần mềm sử dụng theo cách GUI.

Các tính năng chính của Visual Subst:

- Hỗ trợ tạo các ổ đĩa ảo cho các thư mục dữ liệu nhằm truy cập nhanh nhất.
- Hỗ trợ lưu lại lịch sử làm việc.
- Sử dụng GUI nên có thể cài đặt hay gỡ bỏ dễ dàng.Liên kết tải về - [110 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Subst được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual subst là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá