download eCrypto 2.0

eCrypto

 2.0

Download eCrypto - Bảo mật dữ liệu khi chia sẻ

Thu Hà  cập nhật: 22/01/2016

eCrypto là chương trình bảo mật dữ liệu khi bạn muốn chia sẻ dữ liệu cho bạn bè, người thân của mình.Khi bạn muốn chia sẻ một dữ liệu nào đó mà không muốn người khác biết thì eCrypto chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thực hiện công việc đó.

Quảng cáo

Dữ liệu khi bạn gửi đi sẽ được eCrypto mã hóa cả tên dữ liệu lẫn nội dung bên trong dữ liệu giúp cho dữ liệu của bạn được bảo mật một cách an toàn nhất.

eCrypto hỗ trợ tính năng giải nén các dữ liệu của bạn , bạn có thể tùy chỉnh để thay đổi kích thước để dễ dàng thực hiện việc chia sẻ hơn.Và hơn cả, định dạng file mà eCrypto tạo ra cho bạn là fiel .ECR , không có trong bất cứ phần mềm nào khác.

Với kỹ thuật nén và mã hóa dữ liệu thông mình và được sử dụng mới nhất, eCrypto được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, nhiều cơ quan khác nhau. eCrypto sử dụng các loại mã cơ bản mã hóa đạt tiêu chuẩn: ASE, Blowfish, Serpent, Twofish.

Nếu bạn muốn chọn giải pháp để bảo mật sự an toàn cho dữ liệu của mình khi chia sẻ thì eCryto chính là điều bạn cần. eCrypto hỗ trợ mã hóa cả: văn bản, âm thanh, các tài liệu hình ảnh trực tuyến. giúp bạn hơn trong việc chia sẻ đa dạng các dữ liệu của mình.

Tính năng chính của eCrypto:

- Bảo mật tuyệt đối an toàn mã hóa dữ liệu và tên tập tin.

- Hỗ trợ tính năng mã hóa cấp độ quân sự : AES, Blowfish, Serpent và Twofish

- Sử dụng các công cụ nén mới nhất với định dạng file duy nhất (.ECR).

- Chạy an toàn trên tất cả các máy tính.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

- Kỹ thuật nén và mã hóa dữ liệu thông minh.

- Giải nén các dữ liệu để việc chia sẻ được tiến hành nhanh hơn.
 Liên kết tải về - [2.57MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • eCrypto 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 20/01/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eCrypto được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ecrypto là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá