download WeDate Cho Android

WeDate

 Cho Android

Download WeDate - Ứng dụng trò chuyện, hẹn hò trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 28/06/2019

WeDate là chương trình hẹn hò trực tuyến được phát hành bởi nhóm phát triển có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hẹn hò, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng giúp bạn tìm kiếm một nửa của mình để trò chuyện, hẹn hò và có thể tiến tới những bước xa hơn trong chuyện tình cảm.


Quảng cáo

WeDate được sáng lập và phát triển tại nhà phát hành của trung quốc, với ứng dụng này mang đến cho các bạn trẻ đất nước này một chương trình nhắn tin, hẹn hò trực tuyến khá hấp dẫn, được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm trong các ứng dụng hẹn hò khác, WeDate cung cấp giao diện thời trang và đẹp mắt với người dùng, cung cấp trải nghiệm mới dành cho người sử dụng.

wedate

WeDate - Ứng dụng hẹn hò trực tuyến

WeDate từ bỏ một số tính năng cồng kềnh gây khó khăn cho người sử dụng, thay vào đó là những tính năng nhỏ gọn và thông minh hữu ích hơn cho người dùng, bạn có thể nhắn tin tới người mà mình quan tâm trong danh sách những người có thể hẹn hò mà không cần phải chờ đợi trong tin nhắn chờ, đối với những người bạn mới, điều này giúp người dùng thoải mái hơn khi kết bạn và trò chuyện.

WeDate quản trị tốt các thành viên trong hệ thống của mình, sẽ không có những tài khoản ảo được sử dụng để hẹn hò trong chương trình, với những nhân viên làm việc quản lý tệp khách hàng để đảm bảo chất lượng của thành viên tham gia, tăng mức độ an toàn và thành công khi bạn tham gia hẹn hò.

Với tính năng báo cáo và chặn giúp bạn có thể chặn một người nào đó trong hệ thống mà bạn không thích hoặc có thể báo cáo lên ban quản trị để chúng tôi xử lý báo cáo của người dùng, từ đó luôn có môi trường hoạt động lành mạnh hơn cho người sử dụng, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng hẹn hò khác như Tinder hiện có số lượng người dùng khá đông đảo, cho phép kết nối nhanh chóng tới những người mà bạn thích, Tinder hiện có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có hỗ trợ cho các dòng điện thoại cấu hình yếu.

 

Những tính năng chính của WeDate:

 

- Hẹn hò trực tuyến

- Quản trị thành viên chặt chẽ

- An toàn khi hẹn hò


Liên kết tải về - [13M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeDate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wedate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WeDate Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Yalla 3/5 Ứng dụng chat voice, trò chuyện nhóm
 • SilverSingles 3/5 Hẹn hò trực tuyến, gặp gỡ những người độc thân
 • Date WayHẹn hò trực tuyến trên điện thoại
 • TaggedỨng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí cho di động
 • eharmonyHẹn hò, tìm một nửa yêu thương
 • happnỨng dụng hẹn hò, kết bạn trực tuyến
 • GLAMTrò chuyện, hẹn hò với người lạ
 • WowUHẹn hò, kết nối trực tuyến
 • BumbleHẹn hò, xây dựng mối quan hệ giá trị
 • DooDooHẹn hò, kết bạn miễn phí
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá