download Quick Slide Show 2.33

Quick Slide Show

 2.33

Download Quick Slide Show - Tạo silde, làm abum ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/05/2015

Quick Slide Show là phần mềm quản lý ảnh hỗ trợ người dụng tạo các trình diễn Slide show và Album ảnh với chất lượng cao cùng các hiệu ứng âm thanh sống động

Quảng cáo

Quick Slide Show cung cấp những công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo ra những đoạn Slide show cho mục đích trình diễn, thiết kế những album ảnh độc đáo để lưu giữ những bộ sưu tập ảnh riêng lẻ với số lượng không giới hạn hoặc tạo các screensavers để bảo vệ màn hình máy tính.

Quick Slide Show cho phép tùy chọn hình nền, màu nền, thêm khung, đường viền, đính kèm các văn bản, thay đổi phông chữ, màu chữ của văn bản, thay đổi chất lượng hình ảnh trong album....Ngoài ra người sử dụng cũng có thể lồng ghép vào album những bản nhạc, âm thanh có sẵn hoặc cũng có thể ghi âm trực tiếp bằng micro. Thậm chí những âm thanh nền này cũng có thể được chỉnh sửa về chất lượng và dung lượng.


Quick Slide Show
Download Quick Slide Show - Phần mềm Tạo silde, làm abum ảnh

Trong chương trình Quick Slide Show người dụng cũng có thể dễ dàng thiết lập các thông số để hiện thị slide như: kích thước màn hình, bước trình diễn, kiểu trình diễn...

Những tính năng chính của phần mềm Quick Slide Show:

- Công cụ tạo Slide show và Album ảnh chuyên nghiệp:

Bạn đang cần thiết kế các Slide thế hiện các ý tưởng cho công việc kinh doanh hoặc có nhiều bức ảnh trên máy tính và muốn lưu giữ chúng dưới hình thức một Album chuyên nghiệp. Quick Slide Show chính là công cụ tích hợp các tính năng mạnh mẽ phục vụ cho mục đích này
 
- Tạo các trình diễn Slide độc đáo:

Tiện ích này cho phép người dùng tạo các Slide rất sinh động để trình diễn với rất nhiều các hỗ trợ về hình nền, màu sắc, hiệu ứng, kích thước. Bạn cũng có thể thêm nhiều văn bản khác nhau vào Slide và dễ dàng tùy chỉnh các chế độ phông, màu sắc, kích thước, đường viền và vị trí chữ trong mỗi Slide. Phần mềm còn cho phép thêm âm thanh và dùng thiết bị Micro để ghi âm và tích hợp vào Slide.

- Dễ dàng tùy chỉnh việc trình diễn Slide:

Quick Slide Show cung cấp những tính năng độc đáo trong thiết lập các chế độ Slide như đưa âm thanh nền vào Slide, tùy chỉnh dung lượng và chất lượng âm thanh để phù hợp cho mỗi lần trình chiếu. Tốc độ chạy các Slide cũng có thể được thiết lập nhanh chậm ở mỗi giai đoạn khác nhau và tạm ngưng bất kỳ lúc nào. Và chỉ bằng một vào nhấp chuột đơn giản, các Slide được chuyển đổi và hiển thị một cách nhanh chóng. Người dùng cũng được phép trình diễn Slide theo nhiều kiểu khác nhau và đưa đường dẫn URL vào Slide dễ dàng.

- Không giới hạn dung lượng mỗi lần trình chiếu:

Tiện ích này cho phép người dùng tạo Slide với số lượng không giới hạn và cho phép nhập vào chương trình một lúc nhiều tập tin khác nhau như hình ảnh, âm thanh,...Các chức năng kéo thả cũng được tận dụng tối đa để đưa hình ảnh vào chương trình.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thêm vào chương trình:

Phần mềm cho phép đưa các bức ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như BMP, GIF, JPG, PNG, TIFF vào giao diện chương trình. Những bức ảnh này sẽ được lưu trữ dưới dạng một Album trình chiếu.

- Chuyển đổi các định dạng linh hoạt:

Ứng dụng này hỗ trợ việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng: swf qua exe, swf qua scr, swf qua file cài đặt scr, exe qua swf, exe qua scr, exe qua file cài đặt scr.

- Hỗ trợ nhiều mục đích sử dụng:

Các Album ảnh hoặc Slide sau khi hoàn thành có thể được lưu dưới dạng file Flash (swf), html hoặc xml để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ album của mình trên các trang web cá nhân hoặc các trang mạng xã hội như facebook, twitter....hoặc là cho ra các file chương trình độc lập (.exe) để có thể chạy trên bất cứ máy tính nào.
 


Liên kết tải về - [19.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Quick Slide Show - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Slide Show được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick slide show là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Slide Show 2.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá