download Rescue the Enchanter Cho Android

Rescue the Enchanter

 Cho Android

Download Rescue the Enchanter - Game phiêu lưu giải đố

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/05/2019

Rescue the Enchanter là game phiêu lưu giải đố theo phong cách point-and-click (dùng chuột để di chuyển nhân vật & tương tác với các đồ vật trong game). Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm các enchanter người đã bị mắc kẹt trong nhiều năm trong thế giới mê hoặc của cuốn sách cuối cùng bạn phát hiện ra, mở khóa và khám phá thế giới kỳ lạ.


Quảng cáo

Rescue the Enchanter có cốt truyện khá độc đáo, khơi gợi trí tò mò cho người chơi: bạn phải bước vào một hành trình phiêu lưu dài hơi để tìm kiếm và giải cứu những người đang bị bùa mê và mắc kẹt trong thế giới bí ẩn. Đó cùng là hành trình mà bạn phải tìm manh mối, giải quyết những câu đố hóc búa đồng thời thu thập công cụ cần thiết trên chuyến phiêu lưu của mình và khám phá nhiều bí mật của thế giới.

rescue the enchanter

Download Rescue the Enchanter, Game phiêu lưu giải đố

Rescue the Enchanter có đồ họa HD với những hình ảnh đẹp mắt, sống động như những thước phim điện ảnh, kết hợp với nhạc nền và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Bản đồ trong game sẽ hiển thị cho bạn vị trí hiện tại cùng những địa điểm mà bạn đã đến, kết hợp tính năng Camera để chụp lại các manh mối mà bạn phát hiện. Game còn có tính năng tự động lưu lại tiến trình chơi, download game để bắt đầu hành trình thú vị của mình.

Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật thì Catan Classic sẽ là tựa game thú vị đang để bạn trải nghiệm, game được chơi theo dạng bàn cờ với hệ thống nhiệm vụ phong phú, trở thành chúa tể Cantan, game Catan Classic có nhiều chế độ chơi để lựa chọn.

Các tính năng chính của Rescue the Enchanter:

- Game phiêu lưu giải cứu những người bị bùa mê

- Cốt truyện kịch tính và hấp dẫn

- Tìm kiếm manh mối, giải quyết các câu đố

- Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời

- Tự động lưu lại tiến trình chơi game


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rescue the Enchanter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rescue the enchanter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rescue the Enchanter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Limbo 3/5 Game phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn cho PC
  • Solitaire Showtime 3/5 Game phiêu lưu giải đố cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá