download West Wind Web Surge  1.23.0

West Wind Web Surge

  1.23.0

Download West Wind Web Surge - Kiểm thử trang web đang phát triển

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/05/2021

West Wind Web Surge là ứng dụng hỗ trợ tiến hành kiểm thử trang web đang phát triển bằng cách tạo HTTP request hoặc toàn bộ phiên làm việc (session) để tinh giản tiến trình phát triển, cho phép kết xuất báo cáo ở định dạng XML, HTML hay JSON.

Quảng cáo

West Wind Web Surge là chương trình cho phép người dùng tạo HTTP request độc lập hoặc toàn bộ phiên làm việc để kiểm thử URL và tải trong quá trình xây dựng trang web.

West Wind Web Surge được thiết kế để xử lý dữ liệu HTTP đã tạo hoặc đã nhập bằng cách lựa chọn một trong các phương pháp sau: sử dụng công cụ tạo proxy HTTP tích hợp, sử dụng HTTP request trong file text hoặc tạo entry (mục) thủ công cho request nói trên.

soapUI cũng là ứng dụng hỗ trợ web bằng các kiểm thử các dịch vụ web hỗ trợ tất cả các chuẩn công nghệ và giao thức, ngoài ra soapUI còn có khả năng mô phỏng các cuộc tấn công để nhận biết lỗ hổng bảo mật trên mỗi trang web.

Nếu bạn lựa chọn kiểm thử thủ công với West Wind Web, hãy sử dụng mẫu entry đi kèm cho phép đưa ra nhiều loại thông tin liên quan đến request, chẳng hạn như URL, nội dung và header. Chương trình có khả năng xử lý bất kỳ request nào, dù đơn giản hay phức tạp, bao gồm GET, POST, PUT và DELETE.

Để kiểm tra, gỡ lỗi HTTP API bạn có thể sử dụng chương trình Insomnia giúp người dùng kiểm thử, sắp xếp, chạy và khử lỗi cho các request HTTP và giao diện API, ngoài ra Insomnia còn hiển thị các trạng thái của cookies, code, header và body.

Những tính năng chính của ứng dụng West Wind Web Surge:

 

- Hỗ trợ kiểm thử trang web đang phát triển

- Tạo HTTP request hoặc toàn bộ session

- Xử lý dữ liệu HTTP bằng nhiều phương pháp

- Có khả năng xử lý bất kỳ request nàoLiên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm West Wind Web Surge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat west wind web surge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

West Wind Web Surge 1.23.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá