download WheelsOfVolume 1.00

WheelsOfVolume

 1.00

Download WheelsOfVolume - Điều khiển âm thanh máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2013

WheelsOfVolume là phần mềm tạo khả năng điều khiển âm thanh của máy tính bằng cách sử dụng con lăn chuột. Đây là tiện ích thích hợp cho người dùng thường hay sử dụng đa tác vụ cùng lúc.

Quảng cáo

Đây là công cụ đơn giản cho phép bạn biến nút giữa của chuột thành thiết bị điều chỉnh âm lượng chuyên dụng. Sau khi cài đặt, việc điều khiển âm thanh sẽ trở nên dễ dàng hơn bằng việc sử dụng con lăn của chuột.

Các thao tác rất đơn giản, khi biểu tượng loa ở khay hệ thống hiện lên, bạn đã có thể chỉnh tăng/giảm hoặc tắt âm lượng bằng cách cuộn lên/xuống hoặc kích nút chuột giữa.

Phần mềm này rất tiện lợi cho những người đang thực hiện đa tác vụ cần ngay lập tức điều chỉnh âm thanh của máy mà không muốn tắt cửa sổ chương trình gây ảnh hưởng công việc. Người dùng hay thưởng thức các tiện ích đa phương tiện như xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game cũng nên cần một chương trình như WheelsOfVolume.

Hơn nữa, ứng dụng dùng rất ít tài nguyên hệ thống nhưng vẫn có đầy đủ các cài đặt và gỡ cài đặt. Việc sử dụng cũng rất trực quan và dễ dàng. Phần mềm không gây ảnh hưởng đến các chương trình khác cũng như không gây xung đột hệ thông.

Chỉ với một tiện ích nhỏ gọn, người dùng đã có thể biến con chuột máy tính có sẵn thay thế thiết bị điều chỉnh âm lượng bằng nút xoay hiện đại khác.

Các chức năng chính của WheelsOfVolume


- Khả năng điều chỉnh âm lượng bằng nút cuộn chuột.
- Thao tác đơn giản, giao diện trực quan, dễ sử dung.
- Nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên hệ thống nhưng vẫn đầy đủ.
- Không ảnh hưởng đến tác vụ khác.
- Hỗ trợ tốt nhất cho người dùng làm việc đa tác vụ, đa phương tiện.
 Liên kết tải về - [432.02 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WheelsOfVolume được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wheelsofvolume là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WheelsOfVolume 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá