download Pepsi Volume Controller 5.0

Pepsi Volume Controller

 5.0

Download Pepsi Volume Controller - Thay đổi giao diện cột điều khiển âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/09/2013

Pepsi Volume Controller hỗ trợ người dùng thay đổi bảng điều khiển âm thanh cho máy tính bằng hình logo Pepsi màu xanh với các chức năng không hề thay đổi so với Volume Controller của Windows.

Quảng cáo

Với Pepsi Volume Controller bạn đã có thể dễ dàng thay đổi bảng điều khiển âm thanh cũ kỹ và đơn giản thay vào đó là bảng điều khiển âm thanh với giao diện là hình ảnh logo Pepsi màu xanh tuyệt đẹp.

Pepsi Volume Controller cung cấp cho người dùng khả năng biến hóa bảng điều khiển âm thanh trên máy tính. Đặc biệt, Pepsi Volume Controller cung cấp các tính năng hoàn toàn giống với Volume Controller của Windows.

Pepsi Volume Controller không chỉ được thiết kế với những tính năng của bảng điều khiển âm thanh mặc định của hệ thống Windows mà còn cung cấp các tính năng hấp dẫn như: kèm theo âm thanh tiếng Pepsi khi người dùng thiết lập, hiển thị chỉ số âm lượng đang sử dụng, ...

Pepsi Volume Controller cho phép người dùng kéo thả và cung cấp 2 nút trên giao diện giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ âm thanh mà bạn muốn.

Những tính năng chính của Pepsi Volume Controller:

- Thay đổi bảng điều khiển âm thanh cho máy tính bằng hình logo Pepsi màu xanh.

- Cung cấp các tính năng hoàn toàn giống với Volume Controller của Windows.

- Các tính năng hấp dẫn như: kèm theo âm thanh tiếng Pepsi khi người dùng thiết lập, hiển thị chỉ số âm lượng đang sử dụng, ...

- Cho phép người dùng kéo thả và cung cấp 2 nút trên giao diện giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ âm thanh.

- Thay đổi mức độ âm thanh từ chỉ số 1 đến 100 trên giao diện hoặc để chế độ im lặng nếu không muốn sử dụng bằng cách click vào nút Mute.
 Liên kết tải về - [2.07 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pepsi Volume Controller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pepsi volume controller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pepsi Volume Controller 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá