download Win10Clean 1.0.0

Win10Clean

 1.0.0

Download Win10Clean - Dọn dẹp, gỡ ứng dụng trên Windows 10

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/04/2021

Win10Clean là ứng dụng hỗ trợ bạn tweak các thông số trong hệ điều hành Windows, dọn dẹp hệ thống và xóa các thành phần và ứng dụng mặc định, không cần sử dụng. Sau khi xóa ứng dụng, Win10Clean cũng chặn tính năng tự động cài đặt lại ứng dụng của Windows. Win10Clean có giao diện UI tối giản và không yêu cầu cài đặt trước.

Quảng cáo

Win10Clean cho phép bạn tắt các tính năng không cần sử dụng trên hệ điều hành Windows 10 như Windows Defender, HomeGroup và GameDVR cũng như khôi phục Explorer về style của phiên bản hệ điều hành Windows 7 và chạy lại Start Menu.

Ngoài ra, Win10Clean còn có khả năng dọn dẹp trình đơn ngữ cảnh bằng cách xóa các thành phần in và chỉnh sửa trong Notepad của windows 10, hay xóa khá nhiều ứng dụng qua chương trình gỡ bỏ ứng dụng tích hợp, kể cả với những ứng dụng tưởng như khó có thể gỡ bỏ, bao gồm cả OneDrive.


Các tính năng chính của Win10Clean:

- Tweak các thông số trong Windows.

- Dọn dẹp hệ thống.

- Xóa các thành phần và ứng dụng trong Windows.

- Chặn tính năng tự động cài đặt lại ứng dụng của Windows.Liên kết tải về - [354 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win10Clean được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win10clean là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jump2Registry 5/5 Phần mềm Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
  • PC Ecologist 1/5 Phần mềm Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá