download SlimCleaner 4.2.2.66

SlimCleaner

 4.2.2.66

Download SlimCleaner - Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/03/2021

SlimCleaner giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng xóa các file rác, các tập tin trùng khỏi hệ thống một cách nhanh nhất, chương trình sẽ tối ưu các tiến trình, thực hiện tối ưu ổ cứng, quét và các ly các chương trình chứa mã độc khỏi máy tính. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng xóa sạch, xóa vĩnh viễn các file cứng đầu khỏi ổ cứng.


SlimCleaner là công cụ phát hiện và loại bỏ các tập tin không cần thiết lưu trữ trên máy tính bao gồm các file rác, thư mục rỗng, shortcuts, các file trùng lặp…, giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ ổ cứng và làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

slimcleaner
Download slimcleaner - Phần mềm giúp xóa dữ liệu vĩnh viễn trên máy tính

SlimCleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp “sạch sẽ” toàn bộ hệ thống máy tính như loại bỏ các file nhớ tạm thời, các file dump trong bộ nhớ, xóa bỏ vĩnh viễn các tập tin được lưu trữ trong Recycle Bin. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để loại bỏ lịch sử làm việc của Windows bộ nhớ cache, thu nhỏ bộ nhớ, loại bỏ các file Run…

Ngoài ra, SlimCleaner còn là tiện ích giúp bạn quản lý các ứng dụng đang chạy cùng hệ thống, gỡ bỏ cài đặt của  nhiều ứng dụng, thay đổi trang chủ của trình duyệt Web, tạo các file khởi động. Bạn cũng có thể xem các bản tóm tắt và phân tích các ổ đĩa, cũng như truy cập vào các công cụ của Windows như Control Panel, Device Manager, User Accounts.

So với ccleaner thì đây cũng là tiện ích dọn dẹp được nhiều người đánh giá cao vì khá hiệu quả, tuy nhiên ccleaner có nhiều lựa chọn hơn ngoài việc dọn dẹp, và cách thức dọn dẹp cũng chuyên sâu hơn.

Tính năng chính của SlimCleaner:

- Loại bỏ các tập tin không cần thiết trong máy tính.

Sử dụng tiện ích này sẽ giúp bạn giải phóng bộ nhớ ổ đĩa bằng cách loại bỏ các file rác, thư mục trống, các file trùng lặp, shortcuts, cài đặt của các ứng dụng đã lôi thời.. nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

- Xóa bỏ vĩnh viễn các file được lưu trữ trong Recycle Bin.

Các dữ liệu bị xóa bỏ bằng tính năng Delete thông thường của Windows thường không loại triệt để các dữ liệu không mong muốn này mà chỉ lưu chúng tạm thời trong Recyle Bin. SlimCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ các dữ liệu được tìm thấy và lưu trữ trong Recyle Bin của Windows.

- Dọn dẹp Registry của Windows.

Các tập tin “dư thừa” được lưu trữ trong Registry của Windows như các file chia sẻ DLL, các tổ hợp phím tắt và các font chữ không hợp lệ, phần mở rộng của các tập tin, đường dẫn ứng dụng… sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn.

- Chăm sóc các ứng dụng được cài đặt trên máy tính.

Tiện ích này sẽ giúp bạn chăm sóc toàn bộ các ứng dụng đang cài đặt trên máy tính như Windows Update, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại “ẩn nấp” dưới dạng các phần mềm vô hại, các trình duyệt Web (xóa bỏ lịch sử trình duyệt Web, bộ nhớ caches, cookies, các file Internet tạm thời, đường dẫn các dữ liệu được tải về…).

- Quản lý các ứng dụng đang chạy trên máy tính.

SlimCleaner sẽ hiển thị các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính trong danh sách được tích hợp sẵn, bao gồm cả những ứng dụng tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động. Bạn cũng có thể gỡ bỏ cài đặt của những phần mềm không cần thiết, thay đổi trang chủ của các trình duyệt Web, tạo bảo vệ BHO.

- Tùy chỉnh lịch trình làm việc của chương trình.

Bạn có thể tùy ý thiết lập thời gian làm việc của chương trình, chương trình sẽ tự động khởi động ngay khi máy tính hoạt động hoặc hoạt động trong khoảng thời gian cụ thể đã được thiết lập từ trước đó.

- Tự động cập nhật phiên bản mới.

Chương trình sẽ hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường, bạn chỉ việc download phiên bản này dựa trên đường dẫn mà chương trình cung cấp.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SlimCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slimcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SlimCleaner 4.2.2.66


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cleanup 45/5 Tối ưu và dọn dẹp hệ thống
  • nCleaner 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm