download TuneUp Utilities 2014 14.0.1000.340

TuneUp Utilities

 2014 14.0.1000.340

Download TuneUp Utilities - Phần mềm tối ưu hệ thống máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/02/2018

TuneUp Utilities 2014 là công cụ được thiết kế phát hiện và loại bỏ những phân mảnh, xóa bỏ các hoạt động trên các trình duyệt Web, làm sạch registry, xóa bỏ shortcut… với nhiều chức năng mạnh mẽ, giúp giảm thiểu bộ nhớ cho máy tính.


TuneUp Utilities là ứng dụng tốt nhất giúp tìm kiếm và loại bỏ các những phân mảnh của các ứng dụng trên máy tính, nó bao gồm nhiều chức năng mạnh mẽ, giúp “len lỏi” vào sâu từng thư mục con, loại bỏ cả những file ẩn không cần thiết, làm giảm thiểu nhiều dung lượng hệ thống máy tính.

Tính năng mới của TuneUp Utilities phiên bản 2014 14.0.1000.340:

- Cải thiện tốc độ tìm các file trùng lặp với tính năng TuneUp Duplicate Finder

- Giao diện chương trình được sửa đổi nhỏ gây thiện cảm và dễ sử dụng hơn với người dùng


Trong quá trình gỡ bỏ cài đặt của một số ứng dụng trên máy tính, không phải chỉ sử dụng chức năng Remove Program tích hợp sẵn trong Windows mới có thể loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng đó. Một số phân mảnh của những chương trình đó có thể nằm rải rác trên bộ nhớ máy tính mà bạn không hề biết. Những phân mảnh của ứng dụng này và phân mảnh của những ứng dụng khác tích tụ lại làm “trì trệ” khả năng hoạt động của máy tính khiến cho máy dễ bị treo hoặc hoạt động kém. Sử dụng TuneUp Utilities để loại bỏ các phân mảnh này, trả lại tính “nhanh nhẹn” cho máy tính.

Dism cũng là một trong những phần mềm đa năng và hiệu quả trong việc sửa lỗi, tối ưu hệ thống giúp bạn tăng tốc máy tính lên đáng kể, đặc biệt Dism còn có khả năng quản lý các mục khởi động, trình điều khiển, các bản cập nhật và chức năng của Windows.

Chương trình cung cấp hơn 30 công cụ với các chức năng khác nhau giúp tối ưu hóa máy tính tốt nhất. Mỗi công cụ được trình bày trên các cửa sổ riêng biệt giúp bạn dễ dàng chọn lựa các cách thức để loại bỏ các phân mảnh này. Bạn có thể loại bỏ các shortcut bị hỏng, làm sạch registry của máy tính, sửa đổi các hình ảnh bị lỗi, thay đổi màn hình đăng nhập, xóa mọi hoạt động trên các trình duyệt Web và nhiều hơn thế nữa.

TuneUp Utilities hiện chỉ mới hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android và muốn tìm cho mình một ứng dụng để dọn dẹp, tăng tốc độ điện thoại của mình thì DU Speed Booster sẽ giúp bạn điều đó. DU Speed Booster giúp dọn dẹp các file rác trên điện thoại bằng cách quét các thư mục lưu trữ và tối ưu hệ thống toàn diện, gỡ bỏ các tiến trình đã lỗi thời. Ứng dụng bổ sung module Game Booster giúp chơi game êm mượt hơn bằng việc tập trung tài nguyên và tăng tốc FPS

Để dọn dẹp hệ thống và các dữ liệu còn tồn đọng trên trình duyệt, bạn hãy sử dụng phần mềm ccleaner với các chế độ quét và tối ưu chuyên sâu, giúp giải phóng không gian ổ cứng, ccleaner cũng giúp gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên máy tính một cách an toàn nhất.

Tính năng chính của TuneUp Utilities 2014.

- Phát hiện và loại bỏ các phân mảnh máy tính.

Chọn lựa chức năng TuneUp Dis Cleaner, chương trình giúp phát hiện và loại bỏ tất cả các phân mảnh còn lại của những ứng dụng đã bị gỡ bỏ cài đặt giúp giải phóng năng lượng cũng như giảm thiểu dung lượng bộ nhớ cho máy tính. TuneUp Utilities sẽ len lỏi vào từng thư mục, từng file ẩn, mà không bỏ sót bất kì phân mảnh “vô dụng” trên máy tính.

- Xóa bỏ hoạt động trên trình duyệt Web.

Không chỉ xóa bỏ các phân mảnh của các ứng dụng, TuneUp Utilities còn là công cụ hữu ích trong việc xóa bỏ toàn bộ hoạt động có trên các trình duyệt Web khác nhau như Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Opera…, bằng cách click chuột chọn TuneUp Brower Cleaner giúp xóa bỏ lịch sử truy cập Web, cookies, cache và lịch sử download làm cải thiện và nâng cao tốc độ truy cập Website cho những lần kế tiếp.

- Làm sạch Registry trên máy tính.

Chức năng TuneUp Registry Cleaner sẽ xóa bỏ những phần không cần thiết, dọn dẹp Registry của máy tính, giúp cải thiện rất nhiều hiệu suất, tối ưu hóa tốc độ làm việc với các chương trình khác trên Windows.

- Gỡ bỏ shortcut xuất hiện trên máy tính.

Những shortcut “khó chịu” xuất hiện kèm theo các chương trình do lỗi thao tác với máy tính của bạn hoặc những shortcut đã cũ, tính năng TuneUp Shortcut Cleaner của TuneUp Utilities giúp bạn loại bỏ tất cả những shortcut không cần thiết và danh sách lịch sử của các ứng dụng có trên ổ cứng làm cải thiển quá trình hoạt động của máy tính.

- Loại bỏ các ứng dụng đã lỗi thời hoặc không còn được sử dụng.

Đôi khi bạn cập nhật những phiên bản mới của những ứng dụng có sẵn trên máy tính mà quên đi việc phải xóa đi cài đặt của phiên bản cũ, những phiên bản cũ này chiếm khá nhiều dung lượng của máy tính. Tính năng TuneUp Speed optimizer sẽ phát hiện và loại bỏ những ứng dụng đã lỗi thời hoặc không còn được sử dụng trong máy tính giúp tối ưu hiệu suất làm việc máy tính.

Đặc điểm khác biệt so với các chương trình khác.

Mặc dù các chương trình như UltraDefrag, Piriform Defraggler, Auslogics Disk Defrag Free hay Glarysoft Disk SpeedUp đều có chức năng chống phân mảnh, nhưng với giao diện hoàn toàn khác biệt của TuneUp Utilities với những chức năng được phân chia rõ ràng trong từng thư mục giúp bạn dễ dàng chọn lựa các cách để loại bỏ phân mảnh cho máy tính. Nó có giao diện thân thiện với mọi người dùng, bạn có thể di chuyển dễ dàng tới các thư mục bằng cách di chuyển chuột, chọn lựa các chức năng mà mình muốn.Liên kết tải về - [26.35 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TuneUp Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tuneup utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TuneUp Utilities 2014 14.0.1000.340


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm