download Cloud System Booster 3.6.45

Cloud System Booster

 3.6.45

Download Cloud System Booster - Vô hiệu hóa các chương trình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/10/2017

Cloud System Booster được thiết kế với tính năng chính là giúp người dùng có thể dễ dàng vô hiệu hóa các chương trình, dịch vụ không cần thiết của hệ điều hành nhằm tăng tốc cho một số ứng dụng, chương trình muốn sử dụng, nó cũng hỗ trợ người dùng can thiệp register, thực hiện tinh chỉnh dọn dẹp rác, tối ưu hệ thống một các dễ dàng và nhanh chóng.


Cloud System Booster là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp hệ thống và tối ưu hóa để hệ thống làm việc nhanh hơn. Tiện ích có thể giúp bạn loại bỏ các tập tin không cần thiết trong máy tính như các file rác, thư mục rỗng, shortcuts, phân mảnh ổ cứng…, giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa cứng. Nhờ việc tích hợp công nghệ điện toán đám mâu mạnh mẽ, tiện ích sẽ quét sâu và loại bỏ làm sạch hệ thống.


Cloud System Booster
Download Cloud System Booster - Phần mềm Vô hiệu hóa các chương trình

Ngay khi bắt đầu hoạt động, Cloud System Booster sẽ “len lỏi” vào hệ thống, loại bỏ các file tạm lưu trữ trong Windows, Registry và xóa bỏ cài đặt của các ứng dụng đã lỗi thời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để xóa bỏ quá trình truy cập Internet trong các trình duyệt Web như lịch sử trình duyệt, các trang Web tạm thời, cookies, giúp đẩy nhanh tốc độ truy cập Web.

Cloud System Booster cung cấp hai chức năng dọn dẹp hệ thống, chế độ quét nhanh dành cho những người mới sử dụng máy tính và chế độ cấp cao dành cho những người đã có kinh nghiệm. Tiện ích sẽ tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới xuất hiện trên thị trường và cho phép bạn tùy chỉnh lịch trình làm việc của tiện ích.

Tính năng chính của Cloud System Booster:

- Phát hiện và loại bỏ các tập tin không cần thiết.

Chương trình sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ những tập tin không cần thiết lưu trữ trong máy tính, giúp bạn giải phóng dung lượng ổ đĩa cứng, loại bỏ các file rác, thư mục rỗng, các file tạm, shortcuts, phân mảnh ổ cứng…

- Cải thiện hiệu suất làm việc của các dịch vụ hệ thống.

Sử dụng Cloud System Booster để cải thiện hiệu suất làm việc của các dịch vụ hệ thống như các thư mục khởi động, thiết lập mạng để máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

- Dọn dẹp và phục hồi các file lỗi trong Registry.

Tiện ích có khả năng dọn dẹp và xóa bỏ các file chia sẻ DLL và các Driver đã lỗi thời; các phím tắt, các font chữ không hợp lệ…

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để phục hồi những tập tin hoặc thư mục bị hư hại do virus và các phần mềm độc hại xâm nhập, chương trình sẽ tự động tạo bản sao lưu Registry tránh trường hợp trong quá trình thực hiện công việc xảy ra lỗi.

- Quản lý tiến trình hoạt động của các ứng dụng.

Cloud System Booster sẽ giúp bạn quản lý tiến trình của các ứng dụng đang chạy trên hệ thống (bao gồm cả những ứng dụng tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động), hiển thị danh sách chi tiết của các ứng dụng được cài đặt trên máy tính.

Sử dụng tính năng này để tạm dừng các ứng dụng đang chạy nhưng không sử dụng trên hệ thống, xóa bỏ cài đặt của những ứng dụng đã lỗi thời và không cần thiết trên máy tính.

- Bảo vệ quyền riêng tư khi lướt Web.

Tiện ích có khả năng loại bỏ quá trình truy cập Internet, xóa bỏ lịch sử trình duyệt Web, cookies, bộ nhớ cache, các file Internet tạm thời, đường link của các dữ liệu được tải về… bảo vệ an toàn quyền riêng tư của bạn.

- Hỗ trợ giải đáp trực tuyến.

Chương trình cung cấp một file trợ giúp, bạn có thể gửi những thắc mắc hoặc miêu tả những vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện công việc bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc gửi Email đến đội ngũ kĩ thuật của nhà phát hành.
 


Liên kết tải về - [17.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cloud System Booster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloud System Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloud system booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cloud System Booster 3.6.45


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinMate 3/5 Dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  • TechieBot 3/5 Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm