download Aomei Partition Assistant standard Edition  9.10.0

Aomei Partition Assistant standard Edition

  9.10.0

Download Aomei Partition Assistant standard Edition - Quản lý thông tin phân vùng máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/09/2022

Aomei Partition Assistant standard Edition tích hợp những tính năng quản lý và chỉnh sửa phân vùng hiệu quả giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc lưu trữ dữ liệu trên các phân vùng. Phần mềm này giúp bạn tạo mới, thêm, bớt các phân vùng, mở rộng, thu nhỏ các phân vùng, kết hợp hoặc phân chia các phân vùng hiệu quả....


Aomei Partition Assistant standard Edition cho phép người dùng quản lý các phân vùng của ổ cứng trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng tạo phân vùng mới, thực hiện thay đổi dung lượng của phân vùng, xóa một phân vùng một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tăng tốc, chống phân mảnh ổ cứng.

Aomei Partition Assistant standard Edition
Download Aomei Partition Assistant standard Edition - Phần mềm Quản lý thông tin phân vùng máy tính

Aomei Partition Assistant standard Edition là công cụ hỗ trợ quản lý các phân vùng ổ đĩa được lưu trữ trên máy tính. Tiện ích sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến các phân vùng không hợp lý, định dạng lại các phân vùng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng sao chép các dữ liệu từ phân vùng này sang các phân vùng khác mà không làm mất các dữ liệu.

Một chức năng khá thú vị khác của Aomei Partition Assistant standard Edition là tạo USB Windows to Go để lưu trữ hệ điều hành windows và cài đặt hệ điều hành. Các bạn xem chức năng tạo USB Windows to Go của Aomei Partition Assistant để sử dụng trong trường hợp cần thiết.


Aomei Partition Assistant standard Edition

 

Aomei Partition Assistant standard Edition sẽ giúp bạn tùy chỉnh kích thước, mở rộng hoặc thu nhỏ các phân vùng, tạo mới hoặc xóa bỏ các phân vùng không dùng đến, định dạng phân vùng hoặc làm ẩn các phân vùng. Bạn có thể thực hiện các thao tác này dễ dàng mà không cần phải khởi động lại máy tính như trước nữa.

Aomei Partition Assistant standard Edition có khả năng chuyển đổi các phân vùng có định dạng FAT sang các phân vùng NTFS mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu được lưu trữ bên trong. Tiện ích có dung lượng vừa phải so với tài nguyên của hệ thống máy tính, sử dụng đơn giản và tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Phiên bản Aomei Partition Assistant Lite Edition cũng có các chức năng quản lý phân vùng tương tự, giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc lưu trữ dữ liệu trên các phân vùng, với Aomei Partition Assistant Lite Edition, bạn sẽ tăng được không gian cho ổ cứng, đồng thời còn hỗ trợ chống phân mảnh, tăng hiệu suất ổ cứng.

Sử dụng Aomei Partition Assistant standard Edition giúp bạn chia lại phân vùng ổ cứng Windows 10, 8, 7 một cách nhanh nhất, việc chia lại ổ cứng Win 10 hay các win khác sẽ không mất thời gian so với việc sử dụng tính năng có sẵn trên mỗi hệ điều hành, với Windows 10 đó là Disk Management, nhiều người tiến hành chia ổ cứng win 10 bằng tính năng này cũng thu lại kết quả khá tốt và không sợ dữ liệu bị lộ ra bên ngoài do phần mềm thứ 3.

Tính năng chính của Aomei Partition Assistant standard Edition:

- Mở rộng/thu nhỏ hệ thống các phân vùng.

Aomei Partition Assistant standard Edition sẽ giúp bạn mở rông một phân vùng có dung lượng nhỏ hoặc thu nhỏ lại các phân vùng có dung lượng lớn. Nếu như các phần mềm khác để thực hiện công việc này, bạn phải khởi động lại máy mới có thể sử dụng được thì ở tiện ích này, máy tính không cần phải khởi động, các phân vùng vẫn có thể sử dụng được ngay.

- Tùy chỉnh kích thước, di chuyển các phân vùng.

Trong quá trình tạo mới các phân vùng, tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh kích thước của các phân vùng hoặc sử dụng để phân vùng theo kích thước được cung cấp sẵn. Bạn cũng có thể di chuyển dễ dàng các phân vùng từ vị trí này sang vị trí khác.

- Mở rộng phân vùng Wizard.

Tính năng mở rộng phân vùng Wizard sẽ giúp bạn mở rộng kích thước của các phân vùng có sẵn, được lựa chọn sẵn.

- Kết hợp nhiều phân vùng.

Aomei Partition Assistant standard Edition cho phép bạn kết hợp hai hoặc nhiều phân vùng có kích thước nhỏ thành một phân vùng duy nhất có kích thước lớn hơn mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu bên trong.

- Chia tách các phân vùng.

Ngược lại với tính năng kết hợp là tính năng chia tách, sử dụng tính năng này giúp bạn tách một phân vùng có kích thước lớn thành nhiều phân vùng có kích thước nhỏ hơn.

- Tạo mới, xóa bỏ, định dạng các phân vùng.

Dễ dàng thực hiện các thao tác như tạo mới một phân vùng hoặc xóa bỏ một phân vùng không cần thiết, bạn cũng có thể định dạng các phân vùng sẵn có nếu muốn.

- Chuyển đổi phân vùng FAT sang NTFS.

Sử dụng tiện ích này để chuyển đổi các phân vùng có định dạng FAT sang định dạng NTF.

- Loại bỏ vĩnh viễn các dữ liệu nhạy cảm.

Aomei Partition Assistant standard Edition sẽ giúp bạn bảo vệ các quyền riêng tư của bạn bằng cách xóa bỏ những dữ liệu nhạy cảm tránh những con mò tò mò từ phía người khác. Những dữ liệu này sẽ bị loại bỏ và không thể khôi phục lại ngay cả khi bạn đã sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp.


Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Aomei Partition Assistant standard Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aomei Partition Assistant standard Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aomei partition assistant standard edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aomei Partition Assistant standard Edition 9.10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinMate 3/5 Dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  • TechieBot 3/5 Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm