download Windows Doctor 3.0.0.0

Windows Doctor

 3.0.0.0

Download Windows Doctor - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính khi khởi động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/12/2021

Windows Doctor giúp người dùng kiểm soát và tìm kiếm các lỗi của hệ điều hành trên máy tính, chương trình sẽ dà soát các ứng dụng, chương trình hoạt động không đúng và tiến hình chỉnh sửa chúng để hoạt động theo đúng tiến trình. Ngoài ra chương trình này cũng hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng đã cài vào máy, quản lý các tiến trình khởi động của hệ điều hành.


Windows Doctor sẽ giúp bạn phát hiện và sửa chữa những vấn đề trong hệ thống như các file khởi động, plug-in bị lỗi, tổ hợp phím và các font chữ không hợp lệ… Chương trình được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bảo vệ và duy trì trạng thái tốt nhất cho máy tính, đây là giải pháp rất hữu ích dành cho những máy tính phiên bản cũ và đã qua sử dụng trong thời gian dài.


Windows Doctor sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính, tìm kiếm và ngăn chặn các mỗi đe dọa nguy hiểm xâm phạm đến máy tính của mình của bạn như Virus, Trojan, Worm, các phần mềm độc hại và các phần mềm gián điệp.


Windows Doctor còn là tiện ích giúp bạn loại bỏ các tập tin không cần thiết, “dư thừa” trong Registry của Windows, đảm bảo mọi thông tin rác đó sẽ được lấy ra khỏi máy tính ngay lập tức, xóa bỏ Driver lỗi thời, các tập tin chia sẻ DLL không hợp lệ….

Tính năng chính của Windows Doctor:

- Xác định những vấn đề làm chậm hệ thống máy tính.

Windows Doctor có khả năng phân tích toàn bộ các thành phần trong phần mềm/phần cứng của hệ thống máy tính, phát hiện và xác định chính xác vị trí của các vấn đề là nguyên nhân làm chậm máy tính, sửa chữa các vấn đề này nếu có lỗi xảy ra, nhờ vậy, máy tính sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

- Phát hiện và sửa chữa các lỗ hổng bảo mật.

Tiện ích sẽ phát hiện các lỗ hổng bảo mật xuất hiện trong máy tính, sửa chữa chúng ngay lập tức, giúp ngăn chặn quá trình xâm phạm của các chương trình độc hại, Virus, Trojan, Worm, các file BHOs và các dịch vụ hệ thống.

- Dọn dẹp và sửa chữa Registry của Windows.

Sử dụng Windows Doctor để tìm ra và xóa bỏ các “dư thừa” trong Registry của Windows bao gồm các mục đăng kí lỗi thời hoặc không hợp lệ.
Phát hiện và phục hồi những lỗi Registry, trả lại tốc độ hoạt động tối đa cho hệ thống máy tính như cài đặt của các phần mềm không hợp lệ, các file DLL bị lỗi, cửa sổ pop-up, các khóa Registry trống, các file ActiveX lỗi, font chữ và các tổ hợp phím tắt không hợp lệ và nhiều sự cố khác.

- Quét và dọn dẹp “sạch sẽ” lịch sử hoạt động của nhiều ứng dụng trong máy tính.

Một trong những tính năng hiệu quả không kém của chương trình này, chính là khả năng quét và loại bỏ lịch sử hoạt động của hơn 100 ứng dụng được lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể loại bỏ lịch sử trình duyệt Web, các file cache, tập tin cookies trong các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Google Chorme, Firefox và lịch sử của các ứng dụng MS Office, Windows Media Player, WinRAR…, đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

- Khôi phục các dữ liệu.

Tính năng khôi phục các dữ liệu giúp bạn tìm lại những dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trong quá trình định dạng hoặc do phân vùng trong các phân vùng ổ cứng có định dạng FAT12/16/32, NTFS.

- Xóa bỏ các file rác trong ổ đĩa.

Windows Doctor sẽ giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các file rác, thư mục trống, shortcuts, các file trùng lặp, phân mảnh ổ cứng… lưu trữ trên cái ổ đĩa của máy tính, giúp làm tăng không gian ổ đĩa, tối ưu hóa hiệu suất làm việc hệ thống.

- Tạo báo cáo các dữ liệu chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa.

Các dữ liệu như các văn bản, các file âm thanh, hình ảnh, video.. sẽ được hiển thị trong bản báo cáo mà chương trình cung cấp. Dựa vào báo cáo này, bạn sẽ biết được tập tin nào chiếm nhiều không gian của ổ đĩa. Việc phân loại các file rác cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và loại bỏ chúng ngay trên ổ đĩa.

- Và nhiều tính năng khác nữa.

Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn kết hợp nhiều dữ liệu có dung lượng nhỏ thành một tập tin duy nhất, tạo bản sao lưu các dữ liệu tránh trường hợp trong quá trình làm việc xảy ra lỗi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lịch trình làm viêc của ứng dụng.Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Doctor 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm