download Wise Registry Cleaner Free 8.03.530

Wise Registry Cleaner Free

 8.03.530

Download Wise Registry Cleaner Free - Dọn dẹp, sửa chữa Registry, tối ưu hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/05/2020

Wise Registry Cleaner là công cụ làm sạch và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Windows, đảm bảo tốc độ hoạt động của máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các tập tin không cần thiết, cải thiện hiệu suất máy tính.


Wise Registry Cleaner Free sẽ giúp bạn loại bỏ các tập tin không cần thiết, gây lãng phí không gian hệ thống, phát hiện và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Registry của Windows như thiếu tài liệu tham khảo để các file DLL chia sẻ, thiếu đường dẫn ứng dụng, các file bị lỗi do Virus tấn công… Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ được trả lại tốc độ hoạt động tối đa, nâng cao quá trình hoạt động của các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính.

Điểm nổi bật của Wise Registry Cleaner Free 8.03.530:

- Bổ sung tính năng tự động sao lưu registry

- Tối ưu hóa các tính năng

- Giao diện người dùng mới


Wise Registry Cleaner Free cung cấp nhiều công cụ với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn, chương trình sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ Registry, loại bỏ các file dư thừa trong máy tính (lịch sử trình duyệt Internet, các file tạm Windows, các tập tin đa phương tiện trùng lặp…).

Wise Registry Cleaner Free là công cụ quản lý danh sách các tiến trình hoạt động của nhiều chương trình, xóa bỏ vĩnh viễn các tập tin bị hư hại mà không có khả năng phục hồi. Chương trình sẽ giúp phục hồi các dữ liệu, tăng cường tốc độ của các ứng dụng Game, tối ưu bộ nhớ hoặc loại bỏ các tập tin còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng trong máy tính.

ccleaner cũng là tiện ích dọn dẹp hệ thống được nhiều người lựa chọn với khả năng dọn dẹp dữ liệu rác trên cả trình duyệt lẫn máy tính, kèm theo tính năng sửa các lỗi phổ biến khác, ccleaner sẽ giúp bạn giải phóng cho không gian ổ cứng, giúp máy tính hoạt động tốt hơn.

Tính năng chính của Wise Registry Cleaner Free:

- Dọn dẹp Registry của Windows.


Chương trình có khả năng tìm kiếm và loại bỏ toàn bộ các tập tin lỗi thời, các thư mục đăng kí tạm thời, tổ hợp phím nóng và font chữ không hợp lệ, các tập tin dư thừa trong Registry của Windows.

- Tốc độ làm việc nhanh chóng.

Nhờ việc áp dụng thuật toán truy quét tiên tiến mới nhất, Wise Registry Cleaner Free chỉ mất vài giây là đã có thể quét toàn bộ các dữ liệu trong Registry. Chương trình cho phép bạn tạo trước một bản sao lưu Registry trước khi công việc dọn dẹp diễn ra, tránh trường hợp trong quá trình làm việc xảy ra lỗi hoặc xóa nhầm các file bị nghi ngờ là Virus.

- Tăng tốc độ làm việc của hệ thống.

Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống máy tính của mình bằng cách sắp xếp lại các dữ liệu trong máy tính, làm tăng tốc độ cũng như tính ổn định của máy tính.

- Chống phân mảnh Registry.

Wise Registry Cleaner Free sẽ phân tích toàn bộ Registry và giảm thiết các phân mảnh còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng trên máy tính, giúp Registry hoạt động hiệu quả hơn. Hệ thống máy tính sẽ tự động khởi động lại khi tính nay này thực hiện xong công việc.

- Tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc.

Tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh thời gian làm việc, chương trình sẽ tự động hoạt động ngay khi máy tính khởi động hoặc hoạt động trong thời gian cụ thể được thiết lập sẵn, hoạt động nhiều lần trong ngày hoặc hàng ngày, hàng tuần…
 

 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Registry Cleaner Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise registry cleaner free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Registry Cleaner Free 8.03.530


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm