download System Mechanic  22.5.2.75

System Mechanic

  22.5.2.75

Download System Mechanic - Tối ưu hóa hệ điều hành máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/08/2022

System Mechanic là công cụ dọn dẹp và sửa chữa các sự cố xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau trong hệ thống, phục hồi tốc độ hoạt động của Windows.


System Mechanic giúp bạn dọn dẹp toàn bộ hệ thống máy tính, xóa bỏ những tập tin không cần thiết, phát hiện và sửa chữa các sự cố xảy ra do virus tấn công hoặc nhiều nguyên nhân khác nữa. Nhờ vậy,giúp giải phóng một phần bộ nhớ của ổ cứng và làm cải thiện tốc độ hoạt động của Windows.

System Mechanic cung cấp nhiều tính năng hữu ích như dọn dẹp Registry, chống phân mảnh bộ nhớ máy tính, bảo vệ sự riêng tư của bạn khi truy cập Internet, xóa bỏ vĩnh viễn các thư mục, tập tin được lưu trữ trong Recycle Bin, chống phân mảnh của ổ cứng…

Ngoài ra, System Mechanic còn là công cụ hữu hiệu trong việc quản lý cấu hình của hệ thống như quản lý và giám sát tiến trình hoạt động của nhiều ứng dụng, xóa bỏ các tập tin trùng lặp không cần thiết chiếm nhiều không gian ổ đĩa, hoặc gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng thay thế cho tính năng Add/Remove của Windows.

Tính năng chính của System Mechanic:

- Dọn dẹp hệ thống máy tính.

Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và loại bỏ hơn 50 loại tập tin rác khác nhau bao gồm các file rác, thư mục rỗng, tập tin trùng lặp, tập tin lỗi thời, cài đặt của các ứng dụng lỗi thời, shortcut, phân mảnh của các ứng dụng còn sót lại sau khi đã gỡ cài đặt…

- Tối ưu hóa hiệu suất làm việc của ổ đĩa cứng.

System Mechanic Free sẽ sắp xếp lại các tập tin, tối ưu hóa và kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa cứng SSD, giữ cho chúng luôn hoạt động trong trạng thái có hiệu suất làm việc cao nhất.

- Chống phân mảnh bộ nhớ máy tính.

Cơ chế chống phân mảnh bộ nhớ máy tính được tích hợp sẵn trong System Mechanic Free, sẽ giúp bạn sắp xếp, gọn gàng và giải phóng một phần bộ nhớ bị giữ lại trong quá trình các ứng dụng làm việc trên máy tính.

- Quản lý tiến trình hoạt động của các ứng dụng.

Chương trình sẽ giúp bạn quản lý mọi hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên máy tính, tắt các ứng dụng tự động khởi động cùng hệ thống khi không thật sự cần thiết.

- Tối ưu hóa Windows Startup.

Sử dụng tính năng này giúp máy tính được loại bỏ các file khởi động nhưng thực chất là “vỏ bọc” các Virus và các phần mềm độc hại, xóa bỏ các file khởi động không cần thiết trong hệ thống.

- Chống phân mảnh ổ cứng.

Tính năng này có khả năng bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong ổ cứng, tối ưu hóa hoạt động của máy tính cũng như độ tin cậy của ổ đĩa. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập để trạng thái này được cập nhật thường xuyên.

- Dọn dẹp Registry.

Ứng dụng sẽ giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không hợp lệ và lỗi thời như các tổ hợp phím nóng, font chữ không hợp lệ, các file DLL không cần thiết… dọn dẹp và sắp xếp lại Registry. Chương trình sẽ tự động tạo ra các bản sao lưu Registry trước khi thực hiện công việc của mình, tránh trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình làm việc.

- Khắc phục mọi sự cố xảy ra trong hệ thống.

System Mechanic có khả năng sửa chửa các vấn đề trên ổ đĩa cứng, khắc phục hoặc xóa bỏ các shortcuts mà chỉ đến các vị trí không hợp lệ.

- Bảo đảm bí mật riêng tư.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bảo vệ sự riêng tư của mình, tránh những con mắt tò mò từ phía người khác bằng cách xóa bỏ lịch sử, cookies, các file Internet tạm thời, các ứng dụng được tải về… trong các trình duyệt Web, xóa bỏ các cuộc nói chuyện trên các ứng dụng chat Yahoo, Skype..

- Xóa vĩnh viễn các tập tin.

Chương trình sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin, thư mục được lưu trữ trên ổ đĩa cứng hoặc trong Recyle Bin.

- Và nhiều tính năng khác nữa.Liên kết tải về - [38.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

System Mechanic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Mechanic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system mechanic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Mechanic 22.5.2.75


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm