download Windows 7 The Pocket Guide 1.0

Windows 7 The Pocket Guide

 1.0

Download Windows 7 The Pocket Guide - Tài liệu Windows 7

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/09/2019

Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được đông đảo người dùng, đặc biệt là người làm công tác IT quan tâm bởi bởi tính hữu dụng của nó.


Windows 7 – The Pocket Guide (tiếng Việt) là bản dịch khá chính xác, đầy đủ và dễ hiểu của tác giả Nguyễn Triết Học cho cuốn sách cùng tên của Rich Robinson. Cuốn sách của tác giả này là tài liệu giới thiệu và mô tả đầy đủ về hệ điều hành Windows 7 cũng như cách sử dụng nó với nhiều tính năng độc đáo mà người dùng chưa biết, đặc biệt với một hệ điều hành mới mẻ như thế này. Chính vì thế một cuốn sách dịch của một kỹ sư máy tính có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực IT cũng rất được quan tâm. Giúp người dùng Windows 7, nhất là những người trình độ tiếng Anh chuyên ngành còn hạn chế, có thể tiếp cận dễ dàng hơn với tài liệu.

Windows 7 hiện vẫn được nhiều người sử dụng nhưng với những người thích trải nghiệm những điều mới thì bản tải Win 11 mới là điều họ quan tâm, đây là cập nhật Windows mới nhất của Microsoft với những cải tiến về giao diện cũng như tính năng, bạn có thể tải Win 11 để sử dụng.

Thông qua Windows 7 – The Pocket Guide (tiếng Việt), bạn có thể biết được nội dung khái quát cũng như đi vào các chi tiết cụ thể của cuốn sách dành cho Windows 7 này. Các nội dụng chính của bản dịch gồm: Giới thiệu về Windows 7, Sao lưu dữ liệu, Bảo mật, Các tính năng mới trong Windows 7, Quản lý và bảo trì hệ thống, Gia tăng hiệu suất, Tùy chỉnh menu Start và Desktop, Hình nền, Chủ đề và Trình bảo vệ màn hình, Tùy chỉnh Windows Explorer, Làm việc hiệu quả và cuối cùng là Tổ chức các tập tin của bạn.

Phiên bản Win 11 hiện tại là bản update windows cuối từ Microsoft và được xem là bản cập nhật lớn nhất trong thập kỷ này, bạn có thể tải Win 11 để cài đặt cho máy tính của mình và cảm nhận những thay đổi lớn từ hệ điều hành này.

Để trải nghiệm Windows 7 phiên bản rút gọn, cài đặt nhanh, bạn có thể trải nghiệm bản Ghost Win 7 Lite Autumn thay vì dùng bản Full, ưu điểm của Ghost Win 7 Lite Autumn là đã lược bỏ nhiều thành phần không cần thiết nên cài nhanh hơn, tuy nhiên bạn chuẩn bị các Driver offline hoặc phần mềm cài đặt Driver online để cài Win.


Lợi ích của cuốn sách dịch Windows 7 – The Pocket Guide (tiếng Việt).

- Mô tả chi tiết tài liệu về Windows 7 bằng tiếng Việt.


Windows 7 – The Pocket Guide (tiếng Việt) mang đến cho dân IT cũng như tất cả người dùng ưa chuộng Windows 7 có sự hiểu biết đầy đủ về hệ điều hành hiện đại này. Bắng cách dịch khá sát với nhiều từ chuyên ngành, cách chuyển ngôn ngữ Anh - Việt khá dễ hiểu với cả ngôn ngữ Việt và cả với cách mô tả chuyên biệt về công nghệ, đây là cuốn sách dịch được rất nhiều người quan tâm. Cuốn sách được chia làm nhiều phần nội dung riêng biệt. Mỗi phần đều được diễn đạt dễ hiểu để người dùng nắm được những phần thông tin cơ bản và cốt lõi nhất.

- Dễ tra cứu.

Windows 7 – The Pocket Guide (tiếng Việt) là bản dịch với phần mục lục được giữ nguyên bản nên người dùng có thể dựa vào đó để tra cứu những nội dung trong cuốn sách, dựa vào phân chia tương ứng với số trang. Bất cứ một thông tin nào cần tìm nhanh cũng được tiếp cận dễ dàng. Từ ngữ, câu và các đoạn mô tả cũng được diễn đạt ngắn gọn, súc tích nên rất dễ hiểu. Đây thực sự là tài liệu bỏ túi rất cần thiết cho các nghiên cứu, học tập và công việc của bất cứ ai.

 

 Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 The Pocket Guide được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 the pocket guide là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 The Pocket Guide 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm