download WIPPY Cho Android

WIPPY

 Cho Android

Download WIPPY - Tìm bạn tâm sự mỗi ngày

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/05/2020

WIPPY là ứng dụng nhắn tin cho phép bạn tìm kiếm và kết thân với những người bạn mới để tâm sự mỗi ngày, đơn giản chỉ là một ai đó có thể trò chuyện khi bạn cô đơn. WIPPY còn có tính năng trò chuyện bằng giọng nói ở chế độ ẩn hồ sơ, nghĩa là đối tượng trò chuyện không biết lẫn nhau, do vậy các bạn có thể thoải mái thể hiện các suy nghĩ của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về WIPPY

WIPPY cho phép người dùng duyệt qua nhiều hồ sơ bạn bè với sở thích, cá tính khác nhau để bạn có thể tâm sự về các chủ đề du lịch, xem phim, sử dụng trò chuyện bằng giọng nói để nói chuyện với bạn bè mới trong thời gian thực. WIPPY có tính năng quản lý và xác minh số điện thoại bắt buộc để ngăn hồ sơ trùng lặp, giám sát và và đề cập đến báo cáo người dùng để từ chối tài khoản có hoạt động bất thường hay tài khoản không hoạt động sẽ được tự động loại trừ khỏi nhóm phù hợp của bạn.

wippy

Download WIPPY cho Android, iPhone, Tìm bạn tâm sự mỗi ngày

WIPPY giúp bạn không lo lắng về việc gặp những người có thể bạn đã biết, sử dụng hình ảnh hồ sơ mỉm cười và ghi âm giọng nói vui vẻ để làm cho mình thân thiện hơn. Bạn có thể gọi điện thoại không giới hạn với bạn bè mới mà không tiết lộ hồ sơ của bạn, đăng hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của bạn, sở thích, nhật ký du lịch, làm việc thường xuyên và cho mọi người thấy bạn là ai hay xem những hoạt động tương tự từ bạn bè.

2. Các đặc điểm chính của WIPPY:

- Nhắn tin trò chuyện bạn mới.
- Trò chuyện bằng giọng nói ở chế độ ẩn hồ sơ.
- Chia sẻ cuộc sống của bạn qua hình ảnh.
- Tạo hồ sơ cá nhân với những đặc điểm riêng.

3. App liên quan

Zalo cũng là ứng dụng nhắn tin trò chuyện có tính năng tìm kiếm bạn bè mới với nhiều gợi ý thông minh, sau đó bạn có thể gửi lời chào đến bất cứ người nào bạn thích, ngoài ra Zalo còn giống như một mạng xã hội đơn giản để bạn có thể chia sẻ những hình ảnh cá nhân của bạn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WIPPY được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wippy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sweet Chat 3/5 Nhắn tin, trò chuyện với bạn mới
  • Unbordered 3/5 Nhắn tin, trò chuyện với bạn bè nước ngoài
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá