download Word Puzzle 2019 Cho Android

Word Puzzle 2019

 Cho Android

Download Word Puzzle 2019 - Game giải đố ô chữ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/07/2019

Word Puzzle 2019 là trò chơi giải đố ô chữ phiên bản mới 2019 mới nhất dành cho những ai thích thử thách kiến thức từ vựng và ngôn ngữ của mình, rèn luyện trí não và thư giãn mỗi ngày. Game cung cấp hàng nghìn cấp độ chơi và bạn sẽ lần lượt khám phá những ô chữ mới theo các chủ để trong suốt quá tình chơi.


Quảng cáo

Word Puzzle 2019 yêu cầu bạn phải sử dụng sự tập trung và trí não của mình để lần lượt khám phá các chữ cái, tìm ra các từ có nghĩa, mục đích của bạn là tìm tất cả những từ còn ở chế độ ẩn. Cách chơi đơn giản: Trượt và kéo ngón tay của bạn trên các từ để giải câu đố, càng về sau mức độ khó sẽ tăng lên. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng cải thiện vốn từ vựng, sự tập trung và kỹ năng đánh vần

word puzzle 2019

Download Word Puzzle 2019, Game giải đố ô chữ

Word Puzzle 2019 mang đến hơn 5000 cấp độ chơi với hàng tấn từ ngữ mà bạn sẽ khám phá, sử dụng các gọi ý để tìm các từ liên quan trong mỗi câu đố. Trò chơi cho phép chọn chủ để mở khóa, thu thập tiền thưởng để tìm kiếm thêm các từ mới. Một trò chơi ô chữ hoàn hảo dành cho bạn, hãy download và chơi cùng bạn bè để tăng thêm niềm vui và sự thư giãn.

Word Crossy cũng là game giải đố ô chữ hại não với hơn 300 cấp độ và vô số từ để khám phá, mức độ khó tăng dần, game Word Crossy cũng không giới hạn về thời gian, có các gợi ý đổi bằng điểm số với các câu hỏi khó.

Các tính năng chính của Word Puzzle 2019:

- Game giải đố ô chữ

- Hơn 5000 cấp độ chơi

- Gợi ý liên quan cho mỗi câu đố

- Nhiều chủ đề mở khóa

- Kiếm tiền thưởng để khám phá từ mới


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word Puzzle 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word puzzle 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word Puzzle 2019 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá