download Pro des Mots Cho Android

Pro des Mots

 Cho Android

Download Pro des Mots - Game từ vựng và logic

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/03/2019

Pro des Mots là trò chơi thử thách tư duy logic và kiến thức từ vựng của bạn qua những câu đố thú vị và đơn giản. Cách chơi Pro des Mots rất đơn giản là kéo các khối chữ để tạo thành từ, trải nghiệm hàng trăm cấp độ chơi và hàng nghìn câu đố thú vị. Hoàn thành các câu hỏi, bạn sẽ nhận được nhiều điểm số và phần thưởng.


Quảng cáo

Pro des Mots là tựa game giải đố về chủ đề từ vựng dành cho những người muốn rèn luyện tư duy logic và tinh thần học hỏi để bồi đắp thêm vốn từ của mình. Đây là một trò chơi đơn giản và gây nghiện, có hàng trăm cấp độ đang chờ bạn khám phá. Khám phá càng nhanh các ô từ, bạn sẽ càng được nhiều điểm.

pro des mots

Download Pro des Mots, Game từ vựng và logic

 

Giao diện của Pro des Mots được thiết kế dựa theo các khối gỗ khá đẹp mắt và thú vị, bạn sẽ thấy thế giới ngôn ngữ đầy màu sắc và kiến thức của bạn chỉ là một hạt cát nhỏ. Gam có thể chơi trên cả điện thoại và máy tính bảng, không cần kết nối Internet.

Cũng là trò chơi ô chữ nhưng thiên về tiếng Việt, game Ô chữ Việt sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về từ tiếng Việt, Ô chữ Việt có cách chơi đơn giản, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

 

Các tính năng chính của Pro des Mots:

 

- Game giải đố ô chữ

- Hàng trăm cấp độ để khám phá

- Thử thách tư duy logic

- Nhiều phần thưởng hấp dẫ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pro des Mots được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pro des mots là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pro des Mots Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá