download Things for Mac 3.14.4

Things for Mac

 3.14.4

Download Things for Mac - Tạo ghi chú, sắp xếp công việc cho Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2021

Things for Mac OS X là một phần mềm rất tiến bộ và hữu ích, giúp bạn sắp xếp và tổ chức các công việc một cách hợp lý và rất logic. Các ghi chú của bạn sẽ được hiển thị gọn gàng trên giao diện theo các tiêu chí khác nhau và bạn có thể thực hiện các kế hoạc thuận lợi hơn.

Quảng cáo

Chương trình Things for Mac OS X là tiện ích đơn giản, gọn nhẹ, với giao diện nhã nhặn, bắt mắt, đầy đủ chức năng tiện dụng biến công việc sắp xếp hàng ngày một cách rất thú vị và đầy lôi cuốn. Ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo ra và quản lý các danh sách việc làm hàng ngày, các chú ý, các giới hạn về thời gian, ngày tháng, dự án sắp tới. Các công cụ trong Things for Mac OS X như thanh công cụ, bộ lọc đi kèm giúp bạn phân loại, sắp xếp công việc hoàn hảo dựa theo khối lượng và thời gian tiến hành công việc.

Các tính năng của Things for Mac OS X:

- Tạo các ghi chú công việc trên Mac OS
- Sắp xếp các công việc kế hoạch tiện lợi và dễ dàng
- Quản lý công việc tốt hơn
- Giao diện trực quan và tùy chỉnh dễ dàng
 Liên kết tải về - [16.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Things for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat things for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Things for Mac 3.14.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NoteZilla 3/5 Viết ghi chú trên desktop
  • Notesaver 3/5 Tạo ghi chú trên trình duyệt Firefox
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá