download WW2 Battle Front Simulator Cho Android

WW2 Battle Front Simulator

 Cho Android

Download WW2 Battle Front Simulator - Game mô phỏng chiến tranh thế giới thứ 2 cho Android, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/05/2020

WW2 Battle Front Simulator là tựa game mô phỏng chiến tranh thế giới thứ 2 với những chiến dịch và trận chiến xe tăng vô cùng kịch tính. WW2 Battle Front Simulator cho phép bạn sắp xếp đội hình và thử nghiệm sức mạnh của những cỗ xe tăng cũng như đơn vị lính trong những trận chiến giả lập.


Quảng cáo

Giới thiệu WW2 Battle Front Simulator:

WW2 Battle Front Simulator được xây dựng với bối cảnh ngày 22 tháng 6 năm 1941 tại mặt trận phía Đông. Chiến dịch Barbarossa, Đức đã thực hiện một lực lượng quân đội khổng lồ và di chuyển vào nước Nga. Chế độ cốt truyện đưa người chơi đến các trận chiến lớn ở phía Đông từ Leningard, Rostov, Moscow đến Stalingrad giữa Đức và Liên Xô. Sau đó đưa người chơi đến mặt trận phía Tây, nơi Hoa Kỳ tấn công Đức bắt đầu ở Pháp.

ww2 battle front simulator

Download WW2 Battle Front Simulator - Game mô phỏng chiến tranh thế giới thứ 2 cho Android, iPhone

WW2 Battle Front Simulator mang lại một trải nghiệm cuộc chiến tranh thế giới 2 vô cùng chân thực. Game thử tài xây dựng chiến lược của người chơi bắt với quân đội và vũ khí như xe tăng Tiger, Pers Breath và Sherman nổi tiếng. Bạn có được thỏa sức tùy chỉnh, sắp xếp đội hình cả 2 bên và bắt đầu cuộc chiến để tìm ra bên thắng cuộc. Hơn nữa, trong chế độ tùy chỉnh, bạn còn có thể chọn quốc gia mà mình thích như Liên Xô, Hoa Kỳ hay Đức.

Các tính năng chính của WW2 Battle Front Simulator:

- Game mô phỏng chiến tranh thế giới 2.

- Cung cấp nhiều đơn vị lính và xe tăng khác nhau.

- Sắp xếp đội hình và xây dựng chiến thuật theo ý muốn.

- Lựa chọn quốc gia khác nhau.

Game liên quan:

1941 Frozen Front cũng là tựa game về đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 đưa bạn đến những trận chiến lịch sử, nhiệm vụ của người chơi trong 1941 Frozen Front là khôi phục, ngụy trang và xây dựng pháo đài cho các lực lượng trong quá trình chiến đấu.


Liên kết tải về - [138M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WW2 Battle Front Simulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ww2 battle front simulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WW2 Battle Front Simulator Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Frontline 3/5 Game chiến thuật Chiến tranh Thế giới thứ 2
  • Global War 3/5 Game chiến thuật chiến tranh toàn cầu
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá