download Frontline Cho Android

Frontline

 Cho Android

Download Frontline - Game chiến thuật Chiến tranh Thế giới thứ 2

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/11/2019

Frontline: Western Front là game chiến thuật hấp dẫn với chủ đề Chiến tranh Thế giới thứ 2, nơi bạn sẽ được trải nghiệm các cuộc chiến chân thực khi nắm quyền điều khiển lực lượng hùng mạnh và đối đầu với quân thù trên chiến trường khốc liệt. Game Frontline có nhiều chiến dịch để bạn trải nghiệm và bản đồ game đầy chân thực.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Frontline

Game chiến thuật đậm chất hành động Frontline: Western Front cho người chơi quyền chỉ huy lực lượng đồng minh hoặc Lục quân Đức trong cuộc đấu tranh gay gắt để kiểm soát Tây Âu. Từ chiến trường Ý đến trận Normandie, bạn sẽ được tham gia nhiều cuộc chiến sử thi quy mô lớn trong Thế Chiến 2 và trải nghiệm sự khốc liệt của chiến tranh trong suốt thời kỳ này.

frontline

Download Frontline: Western Front - Game chiến thuật chủ đề Thế Chiến 2 hấp dẫn

Mục tiêu của người chơi là giành chiến thắng, để làm được điều đó, bạn cần lập chiến thuật chiến đấu hiệu quả, triển khai lực lượng đúng đắn, ngắm bắn cẩn thận, phản công kịp thời và phối hợp chiến lược giữa các đơn vị chiến đấu. Việc nghiên cứu chiến lược của kẻ thù và sử dụng các khả năng đặc biệt là rất quan trọng. Chúng góp phần giúp bạn giành được chiến thắng vinh quang dễ dàng hơn.

Frontline: Western Front là game chiến thuật Thế chiến 2 trên bản đồ chiến trường lục giác độc đáo, với những đơn vị lính, bản đồ, thành phố và đất nước được thiết kế dựa trên lịch sử có thật, cho phép người chơi trải nghiệm cuộc chiến tranh gay cấn một cách chân thực và sống động nhất. Trong trò chơi chiến tranh này, bạn dẫn dắt quân đội của mình từng bước đi tới chiến thắng bằng cách chinh phục mọi mục tiêu với bất kỳ chiến lược nào bạn cảm thấy hiệu quả nhất.

frontline 2

Lập chiến thuật và dẫn dắt lực lượng của bạn đi tới chiến thắng trong Frontline

Trong quá trình chơi game, game thủ có thể nâng cấp đơn vị lính và mở khóa nhiều khả năng, cũng như trang thiết bị không thể thiếu trong trận chiến như ngụy trang, phá hoại, canh giữ, lựu đạn, phòng ngự, vận chuyển, M.I.A, K.I.A, xe tăng bọc giáp và nhiều hơn nữa. Hãy lập chiến thuật chiến đấu và chỉ huy lực lượng của bạn để chinh phục chiến trường Thế Chiến 2 ngay hôm nay.

2. Tính năng nổi bật của Frontline:

- Kho vũ khí đồ sộ: Hơn 100 đơn vị lính độc đáo.
- 15 chiến dịch và chiến trường thách thức.
- Cuộc chiến giành quyền kiểm soát Sicily, trận chiến Monte Cassino, D-Day, trận chiến Anzio, cuộc chiến tại thành phố Caen.
- Nâng cấp và mở khóa nhiều khả năng mới.
- Bản đồ địa hình học chân thực.
- Quân tiếp viện.
- Điều khiển thu nhỏ/phóng to.
- Đồ họa HD.
- Không chứa quảng cáo và tính năng IAP.

3. Game liên quan

Pacific Fleet cũng là tựa game chiến thuật về bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 với cuộc chiến tranh trên biển của hải quân Hoa Kỳ trên biển Thái Bình Dương, trong game Pacific Fleet người chơi sẽ điều khiểu tàu chiến của mình bắn phá tàu của quân địch bằng mọi giá, hoàn thành nhiều nhiệm vụ thử thách.

Liên kết tải về - [116M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Frontline được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frontline là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Frontline Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá