download Global War Cho Android

Global War

 Cho Android

Download Global War - Game chiến thuật chiến tranh toàn cầu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/07/2020

Global War là game chiến thuật dàn trận với bối cảnh chiến tranh toàn cầu, trong đó bạn sẽ trở thành một chỉ huy quân sự xuất sắc với nhiệm vụ xây dựng một căn cứ và quân đội hùng mạnh, dẫn dắt các anh hùng của bạn vào một trận chiến hoành tráng. Global War tái hiện xuất sắc cuộc chiến tranh giữa hai phe Đồng Minh và Phát xít đã dẫn đến cái chết của hàng triệu người.

Quảng cáo

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Global War
2. Tính năng chính
3. Game liên quan

1. Giới thiệu về Global War

Global War là trò chơi chiến thuật thời gian thực với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 - một trong những cuộc chiến tranh tàn khốc nhất lịch sử gây ra rất nhiều thương vong và nỗi đau cho nhân loại. Trong game, bạn sẽ là một chỉ huy quân đội được lựa chọn một trong 3 cường quốc đại diện cho 3 thế lực hùng mạnh nhất trong cuộc chiến bao gồm Hoa Kỳ, Đức Quốc xa và Liên Xô. Cho dù vào phe nào, bạn cũng sẽ phải xây dựng cho mình một nền tảng vững cắc cả về kinh tế, chính trị và quân sự để chiến đấu với các thế lực khác.

global war

Download Global War, Game chiến thuật chiến tranh toàn cầu trên Android, iPhone

Global War được đánh giá là sự kết hợp của một tác phẩm nghệ thuật hoạt hình gốc tuyệt vời với sự thú vị của lối chơi chiến lược MMO theo chủ đề chiến tranh hiện đại. Game tái hiện khá chân thức những công trình và căn cứ quân sự cùng hệ thống vũ khí trên nền đồ họa sống động. Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp tất cả mọi thứ, từ quân đội để các tòa nhà, tùy biến nhân vật với ngoại hình đặc trưng.

2. Các đặc điểm chính của Global War:

- Game chiến lược bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2.
- Lựa chọn trong 3 thế lực hùng mạnh.
- Nhập vai chỉ huy quân đội, xây dựng căn cứ quân sự.
- Cho phép nâng cấp vũ khí, tùy biến nhân vật.

3. Code game

Các bạn truy cập bài viết chia sẻ cách nhận và nhập Code Global War tại đây.

4. Game liên quan

Có nhiều nhận xét cho thấy game được thiết kế theo mô hình của Red Alert cũng là game chiến thuật thời gian thực, tuy nhiên nếu xét về những ưu điểm thì nó đã kế thừa các điểm mạnh đồ họa của Red Alert với tông màu chủ đạo bắt mắt cho đến hiệu ứng cháy nổ mãn nhãn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Global War được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat global war là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Global War Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Frontline 3/5 Game chiến thuật Chiến tranh Thế giới thứ 2
  • 1941 Frozen Front 3/5 Game chiến tranh thế giới 2 cực hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá