download Xlite4synC 1.0

Xlite4synC

 1.0

Download Xlite4synC - Đồng bộ hóa địa chỉ

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/10/2015

Xlite4synC là một phần mềm quản lý khách hàng cho phép bạn đồng bộ hóa địa chỉ liên lạc của bạn từ các khách hàng hay quản lý nhân viên làm việc. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ và có định dạng khách hàng hay nhân viên của mình. Đây là một công cụ tối ưu dành cho những người quản lý.

Quảng cáo

Xlite4synC là một tiện ích cho phép bạn đồng bộ hóa địa chỉ liên lạc của bạn từ các khách hàng hay nhân viên . Ứng dụng này giúp bạn tạo ra danh sách khách hàng cũng như danh sách các nhân viên, từ đó bạn có thể quản lý dễ dàng hơn.

Xlite4synC sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ và định dạng danh sách khách hàng hay nhân viên của mình quản lý. Nó giúp bạn nhanh chóng phân tính danh sách khách hàng từ những file dữ liệu đã nhập và sau đó xuất sang danh sách để quản lý. Bạn có thể truy cập các file dữ liệu này bất cứ lúc nào và cũng có thể thay đổi chúng một cách dễ dàng.

Với Xlite4synC nó có tính năng phát hiện cơ sở dữ liệu tự động. Điều này rất thuận tiện cho người dùng vì không phải xử lý nhiều trong quá trình đồng bộ hóa địa chỉ.

Các tính năng chính của Xlite4synC:

- Cho phép bạn đồng bộ hóa địa chỉ liên lạc của bạn từ các khách hàng hay nhân viên . Ứng dụng này giúp bạn nhập từ danh sách khách hàng.
- Bạn nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ và định dạng danh sách khách hàng hay nhân viên của mình quản lý.
- Bạn nhanh chóng phân tính danh sách khách hàng từ những file dữ liệu đã nhập và sau đó xuất sang danh sách để quản lý.
- Phát hiện cơ sở dữ liệu tự động .
- Sao lưu cơ sở dữ liệu.
 Liên kết tải về - [2.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xlite4synC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xlite4sync là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá