download XPCSpy Pro 3.21

XPCSpy Pro

 3.21

Download XPCSpy Pro - Giám sát hoạt động máy tính

Thu Hà  cập nhật: 01/11/2021

XPCSpy Pro là công cụ giám sát hệ thống máy tính, cho phép bạn theo dõi và thu lại tất cả các hoạt động diễn ra trên máy tính trong chế độ ẩn.

XPCSpy Pro giúp bạn theo dõi, thu lại tất cả các hoạt động diễn ra trên máy tính trong thời gian thực. Bạn có thể thu lại quá trình làm việc trên các ứng dụng có sẵn trên máy tính, các thao tác với các tổ hợp phím nóng, thông tin liên quan của clipboard, quá trình lướt Web, các cuộc đối thoại trực tuyến, Web Mail… Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống, vì vậy, nó làm việc hoàn toàn trên chế độ ẩn
 
Đây là chương trình hữu ích sử dụng trong gia đình và văn phòng, giúp bạn theo dõi được mọi hoạt động của các nhân viên hoặc các thành viên trong giao đình đang làm trên máy tính. XPCSpy Pro có thể coi là phần mềm gián điệp tốt nhất, nó có khả năng thu lại mọi hoạt động và thông báo chính xác ai đang sử dụng máy tính bất kể ngày hay đêm.

XPCSpy Pro sẽ gửi các thông báo chính xác cho bạn mỗi khi có các đăng nhập từ người khác ngay cả khi bạn không có mặt trên hệ thống. Chương trình sẽ tự tạo các bản báo cáo và gửi về địa chỉ Email mà bạn cung cấp trước đó hoặc tải các thông báo nào lên một chiếc máy tính khác thông qua giao thức FTP.

Tính năng chính của XPCSpy Pro:

- XPCSpy Pro có khả năng thu lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính như các trang Web truy cập, các ứng dụng được mở ra, Web-mail, clipboard, các cuộc đối thoại trực tuyến…
- Hoạt động trong chế độ ẩn của máy tính.
- Được bảo vệ bằng mật khẩu.
- Thiết lập thời gian bắt đầu hoặc dừng lại để theo dõi,
- Tự tạo văn bản, các báo cáo lưu dưới định dạng HTML.
- Gửi thông báo qua Email.
- Gửi thông báo qua giao thức FTP.
- Tương thích với hệ điều hành của Windows.

 Liên kết tải về - [1.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

XPCSpy Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XPCSpy Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xpcspy pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm