download ZoomIt 4.5

ZoomIt

 4.5

Download ZoomIt - Phóng to màn hình powerpoint

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/08/2014

ZoomIt là ứng dụng giúp bạn phóng to/thu nhỏ màn hình, tạo chú thích cho các bài thuyết trình PowerPoint. Đây là công cụ hữu hiệu sử dụng trong các cuộc họp, các cuộc hội thảo lớn.

Quảng cáo

ZoomIt được thiết kế giúp bạn thay đổi kích thước màn hình máy tính bằng cách phóng to/thu nhỏ, tạo chú thích cho các bài thuyết trình PowerPoint quan trọng. Tiện ích này rất thích hợp sử dụng khi phải diễn thuyết trong các cuộc họp, hội  nghị, hội thảo lớn.


ZoomIt giúp bạn đánh dấu màu đỏ làm nổi bật các đoạn điểm, các đoạn văn bản quan trọng. Nhờ vậy, người khác dễ dàng nắm được trọng tâm mà bài thuyết trình cũng như biết được bạn đang muốn truyền tải điều gì đến họ.


Bạn có thể sử dụng mức độ phóng to/thu nhỏ mà ZoomIt mặc định sẵn hoặc thay đổi chúng theo thông số tùy ý.  Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số tổ hợp phím tắt giúp bạn không cần phải thao tác với chuột mà có thể thao tác với các tính năng ngay trên bàn phím. Sử dụng ứng dụng này để thay đổi kiểu font , kích thước cũng như định dạng chữ.


ZoomIt không có cài đặt rõ ràng, bạn chỉ cần download là đã có thể sử dụng được ngay, vì vậy, bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… để sử dụng bất kì đâu, trên mọi máy tính.


Tính năng chính của ZoomIt:


- Hỗ trợ phóng to/thu nhỏ màn hình máy tính.
- Tạo chú thích, các điểm quan trọng trong các bài thuyết trình.
- Tùy chỉnh mức độ thu phóng của chương trình.
- Hỗ trợ các tổ hợp phím tắt.
- Tùy chỉnh kích thước, kiểu font, định dạng chữ.
- Thiết lập thời gian trong bộ đếm trong quá trình đánh dấu văn bản.
- Tùy chỉnh thiết lập công cụ hoạt động ngay khi máy tính khởi động.
- Sử dụng tương thích trên các thiết bị lưu trữ ngoài.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

 Liên kết tải về - [296 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • ZoomIt 4.5 (Bản chuẩn cuối) - 21/06/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoomIt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoomit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá