download RegistrySmart 4.5

RegistrySmart

 4.5

Download RegistrySmart - Sửa chữa Registry lỗi

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/08/2020

RegistrySmart là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các tính năng hữu ích với người dùng trong việc phát hiện và sửa chữa Registry lỗi của hệ thống máy tính.


RegistrySmart cung cấp tới người sử dụng công cụ SCAN NOW cho phép thực hiện quá trình quét toàn bộ hệ thống một cách nhanh chóng. Với tốc độ quét nhanh chỉ trong vài giây sẽ không khiến người dùng chờ đợi lâu mà vẫn đảm bảo phát hiện chính xác các lỗi đang tồn tại.

Ngoài ra, RegistrySmart cũng có khả năng đưa thông báo về các lỗi hệ thống đang tồn tại trong máy tính để người dùng nắm bắt được như: lỗi không khởi động được một số chương trình, ứng dụng chạy sai… Công cụ hữu ích này sẽ giúp người dùng nắm bắt tính trạng lỗi của hệ thống được cụ thể và xác định được nguyên nhân là do Registry bị lỗi gây ra.

Phần mềm RegistrySmart còn hỗ trợ công cụ để người dùng khắc phục lỗi của Registry được triệt để và hiệu quả. Người dùng có thể yên tâm về công cụ khắc phục lỗi này bởi nó đảm bảo sẽ sửa chữa Registry với tính trạng lỗi ngay cả những phần mềm chuyên nghiệp khác cũng chưa chắc đã xử lý được. Có thể nói công cụ này rất mạnh mẽ và sẽ đưa hệ thống máy tính của bạn về trạng thái hoạt động tốt.

Những tính năng chính của RegistrySmart:

-    Cung cấp công cụ quét toàn bộ hệ thống để phát hiện lỗi.
-    Đưa ra thông báo về các lỗi mà hệ thống gặp phải do Registry bị lỗi gây ra.
-    Sửa chữa lỗi của Registry một cách triệt để.Liên kết tải về - [1,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RegistrySmart được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registrysmart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm