download Glary Registry Repair 5.0.1.66

Glary Registry Repair

 5.0.1.66

Download Glary Registry Repair - Hiển thị và sửa chữa các Registry bị lỗi, khôi phục Registry

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

Glary Registry Repair cho phép người dùng thực hiện xem thông tin của các register trên máy tính và thực hiện tối ưu, chỉnh sửa nó một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình sẽ tự động quét và loại bỏ các chương trình, các khóa register bị lỗi thời. Đặc biệt chương trình này còn cung cấp tính năng sao lưu và phục hồi register nữa.


Glary Registry Repair là công cụ tiên tiến trong việc dọn sạch, sữa chữa các vấn đề về Registry và tối ưu hóa các chức năng của ứng dụng trên Windows, nâng cao hiệu suất cho hệ điều hành, cũng như tăng hiệu quả truy cập Internet cho người dùng. Công cụ này còn có thể tìm kiếm các dữ liệu rác ( trên bộ nhớ, danh sách tài liệu gần đây, Recycle Bin, các phím tắt không hợp lệ).

Cải tiến mới trong phiên bản 5.0.1.66 của Glary Registry Repair:

- Nâng cao tính năng tìm và sữa chữa lỗi hệ thống

Glary Registry Repair được tích hợp những thuật toán hiện đại, hỗ trợ người dùng làm sạch bộ lưu trữ Registry, dò tìm, thiết lập các thông số Registry, tối ưu hóa một cách hợp lý nhất để nâng cao hiệu suất cho máy tính.

Glary Registry Repair sẽ hiển thị tất cả quá trình quét tìm lỗi trên bộ lưu trữ này một cách chi tiết nhất và cho bạn xem số lượng lỗi được tìm thấy.Tốc độ quét diễn ra nhanh chóng và trả về kết quả theo một danh sách được phân loại hợp lý để người dùng lựa chọn những mục cần thiết để tiến hành quá trình khắc phục lỗi.

Các tính năng chính của Glary Registry Repair:

- Dò tìm và sữa chữa lỗi hệ thống
- Quét sâu và quét nhanh toàn bộ các thư mục
- Loại bỏ những tập tin không còn giá trị
- Quản lý bộ nhớ hệ thống
- Cải thiện hiệu suất hệ thống
 Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Glary Registry Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat glary registry repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Glary Registry Repair 5.0.1.66


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm