download Wise Registry Cleaner 10.3.1.690

Wise Registry Cleaner

 10.3.1.690

Download Wise Registry Cleaner - Dọn dẹp Registry, tối ưu hóa máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/05/2020

Wise Registry Cleaner là ứng dụng giúp người dùng dọn dẹp, làm sạch và tối ưu cho Windows Registry nhắm tăng tốc cho hệ thống. Phần mềm này còn giúp tự động sao lưu Registry, chống phân mảnh Registry, tìm kiếm và gỡ bỏ dữ liệu dư thừa trên Windows và lấy lại không gian cho bộ nhớ máy tính


Nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Wise Registry Cleaner tại đây.

Wise Registry Cleaner có khả năng làm sạch Windows Registry thông qua việc gỡ bỏ các tập tin dư thừa trên máy tính như lịch sử trình duyệt Internet, các file tạm Windows, các tập tin đa phương tiện trùng lặp…Đồng thời, ứng dụng này cho phép tối ưu bộ nhớ, loại bỏ dữ liệu còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng trong máy tính nhằm tăng tốc hoạt động cho hệ thống.


download Wise Registry Cleaner
Download Wise Registry Cleaner - Phần mềm Tối ưu, dọn dẹp máy tính


Wise Registry Cleaner còn cho phép tìm kiếm và xóa bỏ các tập tin lỗi thời, các thư mục đăng kí tạm thời, tổ hợp phím nóng và font chữ không hợp lệ, phát hiện và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Registry của Windows như thiếu tài liệu tham khảo để các file DLL chia sẻ, thiếu đường dẫn ứng dụng, các file bị lỗi do Virus tấn công…Do đó, hệ thống máy tính sẽ được tối ưu hóa về chức năng cũng như đạt hiệu suất hoạt động cao nhất.

Wise Registry Cleaner được sử dụng như một công cụ quản lý các chương trình, các phần mềm đang được cài đặt và hoạt động trên máy tính, tạo trước một bản sao lưu Registry trước khi công việc dọn dẹp diễn ra, tránh trường hợp trong quá trình làm việc xảy ra lỗi hoặc xóa nhầm các file bị nghi ngờ là Virus. Tiện ích này cũng sẽ tự động làm việc theo thiết lập lịch trình của người dùng.

Wise Registry Cleaner mang đến những công cụ để bạn thực hiện tổng vệ sinh cho hệ điều hành Windows để bạn tăng tốc toàn diện cho hệ thống. Mặc dù trên giao diện của phần mềm có 3 tab tương ứng với 3 chức năng chính là dọn dẹp Registrym, tối ưu hệ thống và chống phân mảnh Registry nhưng đi sâu vào mỗi tính năng sẽ có rất nhiều lựa chọn chi tiết đi đến từng thành phần và các thiết lập trên Windows.

Wise Registry Cleaner áp dụng những công nghệ tiên tiến để tăng tốc dọn dẹp, hơn nữa cũng thực hiện quá trình dọn dẹp khá an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống của bạn. Khi được so sánh với một phần mềm nổi tiếng như Ccleaner thì ứng dụng này xem ra còn ưu thế ở chỗ là cung cấp các giải pháp phong phú hơn. Chế độ quét tự động có thể được thiết lập hàng tuần, hàng ngày, hàng tháng.

Cũng giống như Wise Care 365, Wise Registry Cleaner cũng được đánh giá cao về giao diện nhờ các nhóm chức năng được phân bố rõ ràng và hợp lý nên người dùng dễ dàng trong thao tác. Chương trình này được xem là sự lựa chọn tốt dành cho nhu cầu sử dụng cá nhân, được phép thay đổi ngôn ngữ, người dùng có thể download Wise Care 365 để trải nghiệm tốt hơn các tính năng của phần mềm.

Các tính năng chính của Wise Registry Cleaner:

- Dọn dẹp Windows Registry
- Tối ưu hóa chức năng cho Registry và cả hệ thống
- Sao lưu tự động dữ liệu trên Registry
- Quản lý các chương trình cài đặt
- Hoạt động theo lịch trình được thiết lập


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Wise Registry Cleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Registry Cleaner 10.3.1.690


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm