download Enter the Internet Registry 3.0

Enter the Internet Registry

 3.0

Download Enter the Internet Registry - Dọn dẹp, sữa chữa Registry

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/04/2017

Enter the Internet Registry là công cụ tiên tiến trong việc dọn sạch, sữa chữa các vấn đề về Registry và tối ưu hóa hiệu suất cho hệ điều hành, cũng như tăng hiệu quả truy cập Internet cho người dùng.


Enter the Internet Registry cung cấp những tính năng mạnh mẽ để dọn sạch Registry trên máy tính. Chương trình sẽ hiển thị tất cả quá trình quét tìm lỗi trên bộ lưu trữ này một cách chi tiết nhất, sau đó sẽ sửa chữa các lỗi này.Tốc độ quét diễn ra nhanh chóng và trả về kết quả theo một danh sách được phân loại hợp lý để người dùng lựa chọn những mục cần thiết để tiến hành quá trình khắc phục lỗi.

Enter the Internet Registry được tích hợp những thuật toán lập trình hiện đại, hỗ trợ người dùng dò tìm và thiết lập các thông số Registry một cách hợp lý nhất để cải thiện đường truyền Internet và tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Đây là một ứng dụng toàn diện trong việc tinh chỉnh các tiến trình của hệ thống, tắt những ứng dụng chạy nền và các dịch vụ không cần thiết trên Windows, dọn Ram và tăng cường hiệu suất xử lý của máy tính cũng như tốc độ xử lý các trang Web trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Tăng hiệu suất của máy tính.


Đây là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ cũng như hiệu suất hoạt động của Windows thông qua việc dọn dẹp Registry một cách triệt để, sắp xếp tập tin một cách khoa học để loại bỏ những thành phần không cần thiết làm chậm máy cũng như không bị xóa nhầm những dữ liệu quan trọng. Chức năng tăng tốc máy tính cũng được tích hợp sẵn trên chương trình với các thiết lập được chọn lọc kỹ càng. Với công cụ này, người dùng có thể đẩy mạnh tốc độ kết nối lên 20-50%.

- Hỗ trợ nhiều đường truyền khác nhau.

Tiện ích này tương thích với nhiều kiểu đường truyền Internet như Diup tốc độ thấp, ADSL, Local Network, Wireless, Modem, ISDN, cáp, DSL, LAN, T1… Sau khi cài đặt và lựa chọn hệ điều hành của máy tính, ứng dụng này sẽ nhanh chóng quét và phân tích đường truyền, gỡ bỏ những trở ngại làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet cũng như tải các ứng dụng về máy tính.

-Thiết lập có hiệu quả nhanh chóng.

Sau khi tiến hành tối ưu hệ thống và kết nối mạng, bạn khởi động lại hệ điều hành và tiến hành truy cập lại, bạn sẽ thấy tốc độ thay đổi rõ rệt ngay lập tức.

- Hỗ trợ hầu hết cho các hệ điều hành.

Ngay trên cả những máy tính có cấu hình thấp, phần mềm này cũng hỗ trợ tăng hiệu suất một cách tối đa. Enter the Internet Registry sẽ tự điều chỉnh các thông số kỹ thuật cho phù hợp, đồng thời chẩn đoán và sữa chữa bất kỳ lỗi hệ thống nào ảnh hưởng đến hiệu suất truy cập mạng. Với hỗ trợ này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm truy cập Internetmà không lo máy bị treo hoặc tốc độ kết nối chậm làm ảnh hưởng đến việc tìm kiếm thông tin của bạn.
 Liên kết tải về - [425 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Enter the Internet Registry được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enter the internet registry là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Enter the Internet Registry 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm