download ID Registry Cleaner 3.5

ID Registry Cleaner

 3.5

Download ID Registry Cleaner - Xóa Registry bị lỗi

Thu Hà  cập nhật: 25/10/2016

ID Registry Cleaner là chương trình dọn dẹp và làm sạch Registry hiệu quả với khả năng quét và tìm ra những tham chiếu không hoàn chỉnh hoặc không tương thích trên Windows Registry máy tính. Đồng thời, nó sẽ phân tích và gỡ bỏ hoàn toàn những tập tin này ra khỏi hệ thống, giảm thiểu những sự cố và xung đột trên máy tính.


ID Registry Cleaner có khả năng quét máy tính với toàn bộ các phân vùng, ổ cứng, đặc biệt là khu vực Windows Registry - nơi lưu trữ những tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ các chương trình với mục đích là phát hiện và loại bỏ những tham chiếu không hoàn chỉnh hoặc không tương thích trong Windows Registry. Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ để tìm và khắc phục lỗi, đồng thời cung cấp phương pháp để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của nó.

ID Registry Cleaner được sử dụng để phân tích và giảm thiểu các nguyên nhân dẫn đến những tình trạng thường xảy ra trên hệ thống như đóng băng, treo hệ thống, phân mảnh tập tin hay những thông báo lỗi thường xuyên xuất hiện. Nó cũng giúp phát hiện những chương trình đã cài đặt sai các bước, gỡ bỏ chúng ra khỏi hệ thống để tránh xung đột.

ID Registry Cleaner cũng giúp xóa bỏ những thư mục khởi động lỗi thời trên máy tính, các tập tin rác tồn tại lâu ngày để giải phóng không gian ổ đĩa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, dọn dẹp trình duyệt để bảo vệ sự riêng tư cá nhân, khôi phục lại các thư mục đã bị xóa hoặc gỡ bỏ với tính năng sao lưu hiệu quả.

Các tính năng chính của ID Registry Cleaner:

- Quét máy tính để tìm ra những tập tin không hợp lệ hoặc không tương thích
- Khắc phục các lỗi dẫn đến xung đột hệ thống
- Phát hiện và gỡ bỏ các chương trình cài đặt sai
- Xóa các tập tin rác, tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống
- Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows
- Dọn dẹp trình duyệt để bảo vệ sự riêng tư
- Sao lưu và khôi phục sao lưu

 Liên kết tải về - [1.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ID Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat id registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ID Registry Cleaner 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm