download Registry Booster 2014 6.1.3.2

Registry Booster

 2014 6.1.3.2

Download Registry Booster - Sửa Chữa lỗi Registry của hệ thống

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/08/2020

Registry Booster là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng phát hiện và loại bỏ các Registry lỗi của hệ thống một cách triệt để.


Registry Booster cho phép người sử dụng thực hiện quét các phần khác nhau của hệ thống như: ActiveX, OLE, COM, Help, các thiết lập phần mềm của hệ thống và người dùng, thư viện liên kết động DLL chia sẻ, trình điều khiển hệ thống, các liên kết tệp tin, thành phần khởi động… Tính năng quét toàn diện này sẽ giúp người dùng tìm và phát hiện các registry lỗi được đầy đủ và chính xác.

Những cải tiến mới của Registry Booster 2014 6.1.3.2:

- Cải thiện tốc độ sửa Chữa lỗi Registry của hệ thống

 

Registry Booster cung cấp tới người sử dụng công cụ Advanced Error Detection Technology để nhận diện các Registry lỗi một cách chính xác khi thực hiện quá trình quét hệ thống. Công cụ này sẽ nhận diện các thành phần hư hại, sai lệch trong Windows Registry để người dùng có thể nắm bắt được và lựa chọn giải pháp xử lý tối ưu.

Ngoài ra, Registry Booster còn có thể sao lưu tự động quá trình quét và tạo nên một danh sách sao lưu để người dùng có thể theo dõi thường xuyên và quản lý quá trình quét được hiệu quả. Bạn cũng có thể phục hồi các Registry lỗi một cách nhanh chóng nếu thấy cần thiết. Phần mềm sẽ cung cấp công cụ để người sử dụng có thể lựa chọn gỡ bỏ hoặc phục hồi Registry lỗi.

Những tính năng chính của Registry Booster:

- Cho phép quét các phần khác nhau của hệ thống.
- Cung cấp công cụ Advanced Error Detection Technology để nhận diện registry lỗi.
- Tính năng phục hồi hoặc loại bỏ registry lỗi.
- Khả năng sao lưu tự động quá trình quét.Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Booster 2014 6.1.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm