Phần mềm - MÃ HÓA THƯ MỤC

33 phần mềm liên quan tới "mã hóa thư mục" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Folder Password Protect

Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục
Folder Password Protect là công cụ hỗ trợ người dùng thiết lập mật khẩu cho một thư mục xác định cũng như cung cấp một gợi ý phòng khi bạn quên mất nó và mở khóa nội dung. Chương trình được thiết kế dưới dạng wizard, bao gồm ba bước cài mật khẩu đơn giản.

Tags: mã hóa thư mục bảo vệ thư mục cài mật khẩu cho tài liệu download folder password protect miễn phí folder password protect lastest version

305
lượt tải

3,6/5
Download

Free Folder Hider

Ẩn thư mục trên máy tính
Free Folder Hider giúp bạn ẩn các thư mục trên máy tính, bảo mật dữ liệu và không cho người khác nhìn thấy. Đồng thời Free Folder Hider còn giúp mã hóa các tập tin và tạo mật khẩu để khóa chúng lại, do đó chỉ những ai có mật khẩu mới có thể truy cập. Đây là công cụ bảo mật cần thiết cho bất cứ người dùng máy tính nào, đặc biệt là những ai thường xuyên lưu trữ các dữ liệu quan trọng trên máy tính. mã hóa thư mục

Tags: ẩn thư mục mã hóa tập tin bảo mật dữ liệu tải free folder hider miễn phí download free folder hider free

8306
lượt tải

3,5/5
Download


Hide Folder Pro

Ẩn, bảo vệ thư mục
Hide Folder Pro là một trong các chương trình giúp bạn bảo mật dữ liệu bằng cách ẩn tập tin mã hóa tập tin, thư mục. Hide Folder Pro có giao diện khá đơn giản nên bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian trong việc ẩn, mã hóa thư mục. Bạn có thể thêm thư mục bất kỳ muốn ẩn hay xóa thư mục ẩn được chọn trong danh sách của chương trình một cách nhanh chóng. mã hóa thư mục

Tags: bảo vệ file download hide folder pro bản mới tai hide folder pro mien phi

14763
lượt tải

3/5
Download

Folder Lock

Mã khóa thư mục trên máy tính
Folder Lock là tiện ích có khả năng khóa các thư mục bằng mật khẩu, đồng thời mã hóa các file trong thư mục bằng các thuật toán mã hóa tiên tiến. Với Folder Lock bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất tiện lợi. Đối với những ai có những dữ liệu thông tin quan trong được lưu trữ trên máy tính thì đây là công cụ bảo vệ vô cùng cần thiết.

Tags: bảo mật thư mục bảo mật file bảo mật tài liệu folder lock free download download folder lock moi nhat

1662418
lượt tải

45/5
Download

Stealth Files

Mã hóa, ẩn file thư mục
Stealth Files là phần mềm sử dụng quả trinh Steganography để ẩn dấu bất kì một tập tin hay thư mục nào mà bạn lựa chọn. Đây là một kỹ thuật ẩn giấu tân tiến khiến cho không ai có thể nhận biết ra sự có mặt và tiếp cận được với dữ liệu quan trọng ngoại trừ bạn.

Tags: mã hóa file tải stealth files miễn phí down stealth files free

192538
lượt tải

3/5
Download

Flash Crypt

Mã hóa file, thư mục
Flash Crypt là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn mã hóa bằng mật khẩu đối với bất kì một thư mục nào trên máy tính. Phần mềm này sử dụng thuật toán mã hóa AES 256bit tân tiến, đây là công nghệ bảo mật cao nhất được tin dùng trong quân sự.

Tags: đặt mật khẩu file download flash crypt free tải flash crypt mới nhất

171421
lượt tải

3/5
Download

MyINFOSAFE

Quản lý và bảo vệ dữ liệu cá nhân
MyINFOSAFE là một phần mềm quản lý dữ liệu một cách toàn diện và đặc biệt an toàn. Nó cho phép bạn lưu tất cả các nội dung thông tin cá nhân và tập tin hay thư mục vào một khu vực đặc biệt mà phần mềm này tạo ra. Nói cách khác MyINFOSAFE như một cuốn sổ cá nhân mà bạn có thể lưu bất kì thứ gì trong đó mà không sợ người khác đọc được.

Tags: bảo vệ dữ liệu mã hóa dữ liệu myinfosafe free download download myinfosafe moi nhat

68042
lượt tải

3/5
Download

Dokmee Professional Edition

Mã hóa dữ liệu trên máy tính
Dokmee Professional Edition là một phần mềm cho phép bạn quản lý nhiều tập tin văn bản với số lượng lớn. Bên cạnh đó nó còn giúp tạo ra các mật khẩu mã hóa để đảm bảo an toàn cho các tài liệu mật. Chương trình được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đòi hỏi tính bảo mật cao.

Tags: quản lý file download dokmee professional edition 4.61.9610 version free download dokmee professional edition

199206
lượt tải

3/5
Download

Timed Password File

Mã hóa file, dữ liệu
Timed Password File là một phần mềm chuyên nghiệp được ra đời để giúp đảm bảo an toàn cho các tập tin bằng cách mã hóa và đặt mật khẩu cho chúng. Chương trình này hỗ trợ cho tất cả các loại tập tin cũng như thư mục.

Tags: timed password file free download download timed password file moi nhat

140641
lượt tải

3/5
Download

Cryptex

Mã hóa file, thư mục
Cryptex là một công cụ tạo ra các mã số tiện lợi, đơn giản. Cryptex có chức năng mã hóa và giải mãi các tập tin và thư mục. Cryptex cho phép bạn quản lý các tập tin và thư mục bằng mật khẩu với những định dạng khác nhau.

Tags: đặt mật khẩu cho file đặt mật khẩu thư mục download cryptex free tải cryptex miễn phí

21742
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mã hóa thư mục". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá