download Folder Lock 7.6.9

Folder Lock

 7.6.9

Download Folder Lock - Mã khóa thư mục trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/08/2017

Folder Lock là tiện ích có khả năng khóa các thư mục bằng mật khẩu, đồng thời mã hóa các file trong thư mục bằng các thuật toán mã hóa tiên tiến. Với Folder Lock bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất tiện lợi. Đối với những ai có những dữ liệu thông tin quan trong được lưu trữ trên máy tính thì đây là công cụ bảo vệ vô cùng cần thiết.


Folder Lock là phần mềm trợ giúp người dùng có thể mã hóa, đặt mật khẩu bảo vệ file, thư mục trên máy tính Windows. Folder Lock trang bị nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của người dùng.

Folder Lock được đánh giá là một ý tưởng lớn và mang tính cách mạng về công nghệ bảo mật dữ liệu với đầy đủ các công cụ bảo vệ một file dữ liệu, từ việc mã hóa, sao lưu đến việc khóa bằng mật khẩu. Đây là chế độ bảo vệ tập tin nhiều lớp, giúp người dùng yên tâm về sự an toàn của dữ liệu, ngoài ra còn có các lựa chọn bổ sung như Lock Files, Protect USB/CD, Make Wallets, Shred Files và Clean History.

Để ẩn các thư mục trên máy tính, Hide Folders sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nhằm giữ cho dữ liệu an toàn trước con mắt tò mò của nhiều người khác. Bên cạnh đó, Hide Folders còn phân quyền người dùng để hạn định việc truy cập và chỉnh sửa thư mục.


Folder Lock
Download Folder Lock - Phần mềm Mã khóa thư mục trên máy tính

 

Với Folder Lock, bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất tiện lợi, đảm bảo tính toàn vẹn cho các tập tin bằng các môi trường lưu trữ an toàn, tăng lên theo nhu cầu của bạn. Phần mềm hỗ trợ upload các dữ liệu lên dịch vụ đám mây để quản lý tự động, gửi dữ liệu an toàn qua Internet.

Bạn cũng có thể tham khảo FolderSafe với khả năng đặt mật khẩu và ẩn file hiệu quả. Sử dụng FolderSafe bạn sẽ ngăn chặn được việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu.

Ngoài ra, Folder Lock cho phép bạn dễ dàng tiến hành khóa và tạo các mật khẩu trực tiếp lên thư mục trong ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver … một cách chuyên nghiệp. Việc đặt mật khẩu cho Folder với công cụ này sẽ các thư mục của bạn luôn được an toàn. Chương trình cũng cho phép bạn dễ dàng kết nối và sao lưu các khay dữ liệu mật khẩu. Đặc biệt, Folder Lock tích hợp thuật toán mã hóa AES 256-bit là thuật toán mã hóa tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, các thông tin trên thư mục đều được chương trình bảo mật theo tiêu chuẩn gắt gao của bộ quân sự.

Để có thêm nhiều chức năng khác trong việc bảo mật hệ thống, Lockdown Plus PC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, Lockdown Plus PC cung cấp tính năng quản lý mạng, hạn chế truy cập vào các ổ đĩa, hẹn giờ bật tắt hay khóa máy từ xa...

Hơn thế nữa, Folder Lock tích hợp chức năng quản lí file thông minh. Qua đó, chương trình sẽ tiến hành tự động xóa vĩnh viễn file lịch sử hoặc các file khác khi có yêu cầu nhằm dọn dẹp mọi dấu vết theo dõi từ hacker. Folder Lock giúp bạn xóa bộ lịch sử các hoạt động trên Internet của bạn, lịch sử các chương trình nổi tiếng như  Media Player, MS Paint và word pad cùng với các thao tác với các tập tin trên Windows. Một tính năng khá thú vị của phần mềm là việc chia nhỏ tập tin để xóa an toàn, vĩnh viễn không thể khôi phục.

Để bảo mật các tài liệu trên hệ thống bằng mật khẩu, bạn có thể sử dụng phần mềm bảo mật các tài liệu bằng mật khẩu Microsoft Private Folder với chức năng giống như cái tên gọi của nó, Microsoft Private Folder cung cấp những chế độ bảo vệ file hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn để ngăn chặn việc truy cập trái phép.


Các tính năng chính của Folder Lock:

- Tích hợp nhiều bộ công cụ mã hóa, sao lưu, xóa file thông minh.

- Tích hợp thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256-bit.

- Tiêu chuẩn bảo mật cấp quân sự.

- Cho phép khóa và tạo mật khẩu trực tiếp trên ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver …

- Cho phép dễ dàng kết nối hoặc sao lưu dữ liệu mật khẩu.

- Tự động xóa vĩnh viễn file lịch sử.

- Ngăn chặn hoạt động theo dõi của hacker.


Liên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Folder Lock - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder Lock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder lock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm