download SecuKeeper 2.9

SecuKeeper

 2.9

Download SecuKeeper - Đặt mật khẩu bảo vệ thư mục

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/02/2016

SecuKeeper là một phần mềm bảo mật tối ưu, hàng đầu cho chiếc máy tính của bạn. Phần mềm có các chức năng thông minh sẽ giúp cho các tập tin quan trọng tránh được các hiểm họa từ bên ngoài.

Quảng cáo

SecuKeeper  có giao diên khá là đơn giản hướng dẫn đầy đủ . bạn có thể tao Password cho từng thư mục lớn hay từng file nhỏ với rất nhiều password khác nhau  tránh việc sao chép xóa . Làm các truy cập vào đó bị chăn lại giúp cho các thư mục được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

SecuKeeper có chức năng giấu file bên trong file khác bằng các lệnh Dos. Phần mềm cho phép bạn cùng lúc giấu nhiều file , và các file ấy sẽ có các định dạng khác như: bmp, jpg, txt hay exe…

SecuKeeper tạo ra các phân vùng ảo trong đó mọi thao được làm một cách bình thường.Phân vùng này có thể sao chepsf và di chuyển đi nhưng nó sẽ không hoạt động khi máy tính của bạn không cài Secukeeper.Phần mềm có thể tạo ra các phân vùng dưới các định dạng FAT16, FAT32, NTFS.

SecuKeeper dùng các thuật toán mã hóa cao cấp AES,BLOWFISH để mã hóa thư mục tranh được nhưng sự tò mò ngoài ý muốn.

SecuKeeper được sử dụng cho các hệ điều hành thông thường như  Windows 2000, window XP, window 2003 Server ,window 7.

Chức năng chính của SecuKeeper
  
Khóa file thư mục bằng password
Mã hóa tập tin,thư mục
Ẩn dữ liệu trong các tập tin.   
Tạo phân vùng ảo để bảo mật dữ liệu.
 Liên kết tải về - [3.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SecuKeeper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secukeeper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá