download MyINFOSAFE 2.2.1.0

MyINFOSAFE

 2.2.1.0

Download MyINFOSAFE - Quản lý và bảo vệ dữ liệu cá nhân

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/11/2013

MyINFOSAFE là một phần mềm quản lý dữ liệu một cách toàn diện và đặc biệt an toàn. Nó cho phép bạn lưu tất cả các nội dung thông tin cá nhân và tập tin hay thư mục vào một khu vực đặc biệt mà phần mềm này tạo ra. Nói cách khác MyINFOSAFE như một cuốn sổ cá nhân mà bạn có thể lưu bất kì thứ gì trong đó mà không sợ người khác đọc được.

Quảng cáo

MyINFOSAFE hỗ trợ bạn lưu tất cả các thông tin cá nhân như một cuốn sổ ghi chú hàng ngày bao gồm các thông tin về học tập, lịch làm việc, tài liệu quan trọng, các ID và mật khẩu quan trọng, các thông tin về tài khoản hoặc những điều bí mật không muốn cho ai biết…Chương trình sử dụng thuật toán mã hóa với độ dài khóa 192bit đảm bảo an toàn rất tốt.

MyINFOSAFE có giao diện hết sức chuyên nghiệp, nó chia các loại thông tin của bạn ra làm nhiều mục như thông tin cá nhân, các danh sách điện thoại, danh bạ…ra một cột cho bạn dễ dàng sắp xếp các thông tin tương ứng. Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn lưu các tập tin văn bản bao gồm Word, Powerpoint, PDF, txt, rtf…các tập tin hình ảnh và âm thanh cũng được hỗ trợ.

MyINFOSAFE cho phép bạn sao lưu các dữ liệu cần thiết sang usb để bạn có thể sử dụng nó ở một nơi khác mà vẫn đảm bảo an toàn thích hợp với những người hay phải di chuyển nhiều hoặc thích đi du lịch.
Bên cạnh đó phần mềm này còn cho phép gửi các thông tin được lưu trữ tại đây qua email một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Những tính năng nổi bật của MyINFOSAFE:


-    Hoạt động như một cuốn sổ nhật kí an toàn được bảo vệ bằng mật khẩu.
-    Hỗ trợ lưu tất cả các thông tin cá nhân chi tiết nhất.
-    Hỗ trợ nhiều loại tập tin từ văn bản, hình ảnh, âm thanh đến video.
-    Cho phép sao lưu sang thẻ nhớ để sử dụng ở mọi nơi mọi lúc.
-    Giao diện quản lý chuyên nghiệp và trực quan.Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyINFOSAFE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myinfosafe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyINFOSAFE 2.2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá