download Cryptex 1.3

Cryptex

 1.3

Download Cryptex - Mã hóa file, thư mục

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/08/2020

Cryptex là một công cụ tạo ra các mã số tiện lợi, đơn giản. Cryptex có chức năng mã hóa và giải mãi các tập tin và thư mục. Cryptex cho phép bạn quản lý các tập tin và thư mục bằng mật khẩu với những định dạng khác nhau.

Là một công cụ hoàn toàn miễn phí tuy nhiên Cryptex vẫn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng ưu việt mà không phải bất kỳ phần mềm miến phí nào cũng có được. Cryptex sử dụng hai ngôn ngữ chính là: tiếng anh và tiếng Ý nên bạn có thể sử dụng được thonoh thạo phần mềm này.

Cryptex được thiết kế với dạng mã nguồn mở cho phép người dùng có thể nghiên cứu, thay đổi và cải tiến lai công cụ một cách phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cryptex có chức năng mã hóa và giải mã các tập tin và thư mục.

Cryptex cho phép người dùng quản lý các tập tin và thư mục dưới dạng mật khẩu và những mật khẩu này được quản lý dưới nhiều định dạng khác nhau, quá đó bạn có thể an tâm khi sử dụng phần mềm này.

Việc sử dụng Cryptex cũng nhanh chóng và đơn giản.Khi phần mềm được kích hoạt trong giao diện chính bạn bạn có thể lựa chọn các tệp, các tập tin mà bạn cần mà hóa. Ngoài ra Cryptex cũng đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng bằng cách cung cấp cho người dùng những thiết lập,tùy chỉnh ở trong cửa sổ Options.

Cryptex chạy tốt trên mọi hệ điều hành thông dụng của Window bao gồm : Window XP, Window Vista, Window 7. Đáng lưu ý là Cryptex rất nhẹ không tốn quá nhiều dung lượng của bộ nhớ, giúp bạn có thể tiết kiệm được tài nguyên hệ thống của mình.

Một số tính năng mới Cryptex


Sửa một số lỗi không đáng có của phiên bản trước giúp cho người dùng có thể tránh được những phiền toái khi sử dụng phần mềm.
Hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ thông dụng khác quá đó giúp bạn làm việc với phần mềm này một cách dễ dàng hơn.
Cải tiến trong việc mã hóa và giải mã các tập tin
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cryptex được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cryptex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Conceal 3/5 Mã hóa file, thư mục
  • Knox 3/5 Mã hóa thư mục, dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm