download Stealth Files 4.0

Stealth Files

 4.0

Download Stealth Files - Mã hóa, ẩn file thư mục

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/11/2013

Stealth Files là phần mềm sử dụng quả trinh Steganography để ẩn dấu bất kì một tập tin hay thư mục nào mà bạn lựa chọn. Đây là một kỹ thuật ẩn giấu tân tiến khiến cho không ai có thể nhận biết ra sự có mặt và tiếp cận được với dữ liệu quan trọng ngoại trừ bạn.

Quảng cáo

Stealth Files với cơ chế ẩn dấu dữ liệu một cách kín đáo đồng thời tiến hành mã hóa dữ liệu bằng mật khẩu, nó sẽ tạo ra hai lớp bảo vệ cực kì chắc chắn. Phần mềm này sẽ nén các tập tin của bạn thành một file chứa ẩn đó có thể là các file với dạng : EXE, DLL, OCX, COM, JPG, GIF, ART, MP3, AVI, WAV, DOC, BMP, WMF. Các file này vẫn sẽ hoạt động một cách bình thường, ví dụ như một file JPG vẫn sẽ là một file ảnh hiển thị bình thường, file MP3 vẫn sẽ là một file nhạc chạy bình thường nhưng ít ai biết rằng ở dưới lớp file đó sẽ là những tập tin chứa thông tin quan trọng của bạn. Khi cần thiết bạn vẫn có thể lấy lại những thông tin ẩn đó một cách bình thường bằng cách mở những file đó bằng Stealth Files và nhập mật khẩu mà bạn đã đặt trước đó.

Với Stealth Files bạn không còn phải lo ngại rằng những file được mã hóa bằng phần mềm khác có thể bị hacker tấn công nữa. Những file được che dấu bởi phần mềm này sẽ có hai lớp bảo vệ cực kì vững chắc, không ai có thể nhận ra được sự có mặt của nó để có thể tiếp cận và tấn công. Đặc biệt đây là một phần mềm vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Stealth Files đã đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực bảo mật trên máy tính hiện nay.

Các tính năng cơ bản của Stealth Files:


-    Hỗ trợ mã hóa bằng mật khẩu tất cả các định dạng của tập tin như tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video.
-    Cho phép ẩn những dữ liệu đã mã hóa vào trong các tập tin bình thường mà không làm thay đổi cấu trúc của các tập tin đó.
-    Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stealth Files được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stealth files là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá