download Timed Password File 5.0

Timed Password File

 5.0

Download Timed Password File - Mã hóa file, dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/10/2013

Timed Password File là một phần mềm chuyên nghiệp được ra đời để giúp đảm bảo an toàn cho các tập tin bằng cách mã hóa và đặt mật khẩu cho chúng. Chương trình này hỗ trợ cho tất cả các loại tập tin cũng như thư mục.

Quảng cáo

Timed Password File được phát triển dựa trên các công cụ mã hóa mặc định của Microsoft nên nó sẽ tương thích với tất cả các định dạng tập tin mà Windows hỗ trợ, đảm bảo khả năng mã hóa được tất cả dữ liệu dù là nhỏ nhất. Chương trình cung cấp khả năng mã hóa một lần đối với các tập tin, nghĩa là khi bạn có một tập tin đã được mã hóa ở máy tính của mình nhưng muốn lưu sang máy tính của người khác thì sẽ không phải cài đặt lại phần mềm này để giải mã nữa.

Timed Password File sẽ hỗ trợ giải mã các tập tin ngay cả khi không cài đặt phần mềm. Các tập tin hay thư mục đã được mã hóa khi di chuyển sang máy tính khác và sử dụng vẫn sẽ giữ được trạng thái mã hóa như lúc ban đầu.

Timed Password File còn cung cấp khả năng tự động xóa dữ liệu đã được mã hóa sau mỗi lần mở dữ liệu đó. Khi chọn tính năng này, mỗi tập tin hay thư mục được mã hóa sẽ được đặt ra một số lần thực thi cụ thể, khi tập tin được sử dụng bằng với số lần đã đặt ra trước đó thì phần mềm này sẽ tự động xóa file đó vĩnh viễn. Đây là một tính năng hết sức hiệu quả đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được bảo vệ một cách chắc chắn nhất.

Những tính năng nổi bật của Timed Password File:


-    Hỗ trợ mã hóa tất cả các định dạng của tập tin và thư mục.
-    Các tài liệu đã được mã hóa vẫn sẽ giữ trạng thái mã hóa khi di chuyển sang máy tính khác.
-    Hỗ trợ giải mã dữ liệu khi không cài đặt phần mềm.
-    Tự động xóa vĩnh viễn dữ liệu theo số lần sử dụng dữ liệu đó.
-    Giữ trạng thái mã hóa ở bất kì máy tính nào.
 Liên kết tải về - [2.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Timed Password File được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timed password file là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Timed Password File 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Knox 3/5 Mã hóa thư mục, dữ liệu
  • MyINFOSAFE 3/5 Quản lý và bảo vệ dữ liệu cá nhân
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá