download Flash Crypt 1.0

Flash Crypt

 1.0

Download Flash Crypt - Mã hóa file, thư mục

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/10/2013

Flash Crypt là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn mã hóa bằng mật khẩu đối với bất kì một thư mục nào trên máy tính. Phần mềm này sử dụng thuật toán mã hóa AES 256bit tân tiến, đây là công nghệ bảo mật cao nhất được tin dùng trong quân sự.

Flash Crypt là một phần mềm rất bảo mật được nhiều người tin dùng đặc biệt là những người phải di chuyển nhiều vì nó hỗ trợ sao chép thư mục bảo vệ sang một dạng lưu trữ gắn ngoài như ổ đĩa gắn ngoài, usb, thẻ nhớ, đĩa CD-ROM hoặc qua email. Chương trình đặc biệt nhỏ gọn gọn và không cần phải cài đặt, chỉ cần chạy và chọn thư mục muốn bảo vệ sau đó nhập mật khẩu vào là xong. Với nền tảng là thuật toán mã hóa AES 256bit, Flash Crypt đủ sức đương đầu với những thử thách khó khăn nhất, đảm bảo cho dữ liệu của bạn được an toàn một cách tuyệt đối.

Flash Crypt không có quá nhiều những tính năng rườm rà mà nó chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất đó là bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự dòm ngó hay truy cập trái phép. Chương trình này còn cho phép bạn có thể lưu các mật khẩu mã hóa cùng với các dữ liệu được bảo vệ vì thế bạn sẽ không cần phải lo sợ rằng mình phải nhớ quá nhiều mật khẩu và sẽ quên mất vào một ngày nào đó. Bên cạnh đó, giao diện đơn giản trực quan cũng là một điểm cộng đối với phần mềm này.

Flash Crypt được chính phủ Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn về bảo mật lên đến cấp độ tối mật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối rằng những dư liệu quan trọng của mình sẽ được an toàn. Một sản phẩn đơn giản nhưng mạnh mẽ rất đáng để bạn lựa chọn.

Một số tính năng của Flash Crypt:


-    Sử dụng thuật toán AES 256bit để mã hóa dữ liệu.
-    Cho phép lưu mật khẩu mã hóa một cách an toàn.
-    Giao diện trực quan đơn giản.
-    Chạy trực tiếp không cần cài đặt.
-    Hỗ trợ sao chép thư mục hoặc tập tin đã mã hóa sang các thiết bị gắn ngoài.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Crypt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash crypt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm