download Folder Protector 6.38

Folder Protector

 6.38

Download Folder Protector - Đặt mật khẩu cho thư mục

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/05/2021

Folder Protector là phần mềm có thể ẩn và khóa các thư mục có giá trị của bạn. Do đó sẽ tránh được những con mắt tò mò từ người khác và ngăn chặn mọi sự truy cập trai phép.


Ứng dụng Folder Protector cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình nằm trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách tạo một thư mục chứa các file và bảo vệ nó bởi một khóa an toàn do bạn tạo nên và không ai có thể xâm nhập.

Folder Protector cung cấp khả năng ngụy trang và vô hình cho các file dữ liệu khi bạn tự do di chuyển, copy, chỉnh sửa các tập tin mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và bí mật với người xung quanh, ngay cả khi những người dùng khác sử dụng những phần mềm tìm kiếm dữ liệu.

Chương trình chỉ cho phép bạn sử dụng sau khi đã thiết lập một tài khoản với mật khẩu bảo vệ. Sau khi đã truy cập được vảo chương trình, bạn được quyền tự do sử dụng các dữ liệu, tập tin trong vùng an toàn khi mà người khác không thể.

Folder Protector còn tích hợp tính năng hẹn giờ cho việc truy cập thư mục. Theo đó, mỗi tài liệu được bảo vệ sẽ được kiểm soát và sử dụng trong một khoảng thời gian đã xác định.

Folder Protector là chương trình hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tình, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn.

Các chức năng chính của phẩn mềm Folder Protector:

- Lưu trữ các dữ liệu mã hóa trên một vùng ổ đĩa an toàn
- Làm ẩn các file dữ liệu
- Sử dụng mật khẩu để quản lý vùng lưu trữ
- Ngăn chặn không cho người khác truy cập và thực hiện bất cứ hành động nào file lưu trữ.
- Cung cấp mật khẩu để sử dụng phần mềm
- Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
- Hoạt động trên giao diện Windows 2000/XP/Vista
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder Protector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder protector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Folder Protector 6.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm