Phần mềm - TẠO CUỘC TRÒ CHUYỆN GIẢ MẠO

5 phần mềm liên quan tới "tạo cuộc trò chuyện giả mạo" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Fake Chat Conversation

Tạo cuộc trò chuyện giả mạo
Việc sử dụng ứng dụng Fake Chat Conversation bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện giả giống như trò chuyện trên Facebook Messenger với bạn bè, có thể chụp ảnh để đánh lừa bạn bè khá thú vị. Với Fake Chat Conversation bạn vẫn có thể nhắn tin không giới hạn, thêm nhãn dán và cả tính năng hiển thị lời chúc sinh nhật giả vờ.

Tags: tạo cuộc trò chuyện giả vờ nhắn tin giả mạo tải fake chat conversation miễn phí

821
lượt tải

3/5
Download

Fake Chat Messenger

Tạo cuộc trò chuyện giả mạo Facebook Messenger
Fake Chat Messenger giúp bạn tạo ra một cuộc trò chuyện giả mạo giống như bạn đang sử dụng Facebook Messenger sau đó bạn có thể chụp ảnh màn hình trò chuyện giả và gửi cho bạn bè. Fake Chat Messenger vẫn hỗ trợ đầy đủ các chức năng nhắn tin, gửi tệp và giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những tình huống khó khăn khi nói chuyện với bạn bè. tạo cuộc trò chuyện giả mạo

Tags: giả mạo nhắn tin Facebook Messenger trò chuyện giả mạo download fake chat messenger cho android version

675
lượt tải

3/5
Download

Black PinK Fake Messenger

Tạo cuộc trò chuyện giả mạo với nhóm Black PinK
Black PinK Fake Messenger là ứng dụng mô phỏng cuộc gọi và nhắn tin video theo định hướng của người hâm mộ, theo đó, bạn có thể mở điện thoại và gọi cho Jennie, hoặc gửi tin nhắn nhanh cho Lisa rất dễ dàng. Tuy vậy ưng dụng nhắn tin này chỉ là những câu chuyện hoàn toàn hư cấu, để đáp ứng nhu cầu người hâm mộ, hoàn toàn không có liên quan đến thực tế. tạo cuộc trò chuyện giả mạo

Tags: download black pink fake messenger bản mới

30
lượt tải

3/5
Download


WhatsFun

Tạo các cuộc trò chuyện giả mạo trong WhatsApp
WhatsFun là ứng dụng giúp bạn chơi khăm hay đùa cợt bạn bè bằng tính năng tạo các cuộc trò chuyện giả mạo trong giao diện WhatsApp, không yêu cầu phải cài đặt WhatsApp trên thiết bị. Whatsfun cũng cung cấp tùy chọn để chọn tên và gửi tin nhắn từ cả hai bên, tự chọn ảnh hồ sơ, từ các bức ảnh Whatsapp hoặc từ thư viện.

Tags: tạo cuộc trò chuyện giả mạo gửi tin nhắn giả mạo trên WhatsApp whatsfun mới nhất

372
lượt tải

3/5
Download

Fake Messenger Chat Prank

Ứng dụng chat hài hước
Với Fake Messenger Chat Prank, bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc trò chuyện messenger giả mạo, hài hước hoặc giả tưởng trên ảnh chụp màn hình và chia sẻ với bạn bè, người thân của mình thông qua các ứng dụng nhắn tin như Zalo (hoặc Zalo cho Android).

Tags: tạo cuộc trò chuyện fake download fake messenger chat prank bản mới

465
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo cuộc trò chuyện giả mạo". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật