Phần mềm - TẠO USB CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH

9 phần mềm liên quan tới "tạo usb cài đặt hệ điều hành" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WinToUSB

Tạo USB cài đặt hệ điều hành
WinToUSB là phần mềm cài đặt, chạy hệ điều hành Windows từ USB. Nó sẽ tự động tìm kiếm các phần cứng, tải, cài đặt các ứng dụng cần thiết. Bạn có thể chọn ổ cứng muốn cài đặt hệ điều hành, phân vùng dữ liệu và chương trình sẽ tự động cài đặt nhanh chóng.

Tags: cài win từ usb cài hệ điều hành từ usb wintousb mới nhất

10207
lượt tải

3/5
Download

WinUSB Maker

Tạo USB cài đặt hệ điều hành Windows
WinUSB Maker cho phép bạn tạo ra USB có khả năng Boot để cài đặt hệ điều hành mới, thay cho việc phải cài win qua đĩa CD khá mất công như trước đây. USB được tạo ra có khả năng khởi động trong môi trường MS-Dos, các dữ liệu sẽ được sao lưu để khi USB mất dữ liệu bạn vẫn có một bản dự phòng cài đặt. tạo usb cài đặt hệ điều hành

Tags: tạo usb boot hỗ trợ cài đặt download winusb maker version

3931
lượt tải

3/5
Download

Windows USB Installation Tool

Tạo USB khởi động trên windows
Windows USB Installation Tool là công cụ hỗ trợ tạo một ổ USB khởi động để cài đặt hệ điều hành Windows 7, Windows 8 & 10 với giao diện trực quan, tiện dụng. Ứng dụng cho phép bạn sao lưu các tệp cài đặt vào USB và cài đặt Windows từ USB. tạo usb cài đặt hệ điều hành

Tags: tạo usb khởi động tạo ổ đĩa khởi động tải windows usb installation tool mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


XBoot

Tạo ổ đĩa USB Boot đa chức năng
Bên cạnh Rufus nổi tiếng trong lĩnh vực tạo USB Boot thì XBoot cũng là công cụ tạo USB boot hệ thống đa chức năng, giúp bạn cài Win dễ dàng, trên một giao diện đơn giản và dễ dàng thao tác. XBoot cho phép bạn tích hợp nhiều ứng dụng hệ thống lên cùng một USB hoặc DVD đó cho phép bạn tận dụng ổ chứa đĩa để lưu nhiều tập tin ISO.

Tags: tạo usb cài đặt hệ điều hành down xboot free

81556
lượt tải

3/5
Download

ISO to USB

Tạo USB Boot, khởi động hệ điều hành Windows
Cùng với Rufus thì ISO to USB cũng là công cụ nhỏ gọn và miễn phí có thể ghi trực tiếp tệp ảnh ISO vào ổ USB, các ổ USB này bao gồm ổ flash USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ USB khác. ISO to USB cũng hỗ trợ tạo đĩa USB khởi động được với hệ điều hành Windows các hệ thống, chương trình này đã được thử nghiệm với các tệp ảnh ISO khởi động Win8 / Win7 PE và WinXP PE, nó có thể hoạt động tốt, đĩa USB được tạo ra có thể khởi động máy tính.

Tags: tải iso to usb mới nhất

20232
lượt tải

3/5
Download

UNetbootin

Công cụ tạo USB boot đa năng
UNetbootin là ứng dụng cung cấp đến người dùng chức năng tạo ổ USB khởi động giống với phần mềm Rufus đã quen thuộc với nhiều người dùng, với mục đích cài đặt các phiên bản hệ điều hành Linux. UNetbootin có khả năng tự động nhận dạng ổ đĩa được kết nối máy tính tải về file ISO mới nhất của các bản phân phối Linux, trực tiếp từ chương trình này.

Tags: download unetbootin bản mới

849
lượt tải

3/5
Download

Multiboot

Tạo USB boot chuyên nghiệp
Multiboot là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc cứu hộ máy tính với nhiều tính năng hữu ích, từ việc tạo USB Boot để cài đặt Windows, quản lý phân vùng, khôi phục dữ liệu, test phần cứng hay phục hồi hệ điều hành máy tính của mình. Cách thức hoạt động của Multiboot giống với Rufus giúp tạo một USB Multiboot đa năng có thể boot vào các chế độ LEGACY, UEFI với nhiều bootloader khác nhau.

Tags: tạo usb boot máy tính download multiboot 2.1.3 version

30
lượt tải

3/5
Download

USBWriter

Tạo và lưu file cài đặt trên USB
USBWriter là công cụ hỗ trợ lưu trữ file cài đặt hệ điều hành trong môi trường an toàn hơn, cho phép người dùng ghi ảnh đĩa ảo trên ổ USB. Mặc dù tiện ích có file explorer riêng để lựa chọn file ảnh nhưng không hiển thị định dạng ảnh được hỗ trợ, do đó tạo ổ đĩa bằng file ISO là một lựa chọn an toàn.

Tags: tạo file cài đặt ghi ảnh đĩa ảo trên USB download usbwriter mới nhất

38
lượt tải

0/5
Download

Rufus

Tạo USB BOOT cài Win 11, 10, 8 và 7
Rufus là một công cụ miễn phí dành cho Windows giúp tạo USB Bootable dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Rufus 4.4 cho phép người dùng tạo USB boot từ các file ISO của hệ điều hành như Windows, Linux và nhiều công cụ khác, làm mới HĐH hoặc khôi phục hệ thống một cách thuận tiện.

Tags: tạo usb boot cài win tạo usb boot chuẩn uefi tải rufus mới nhất

3113332
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo usb cài đặt hệ điều hành". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật