Phần mềm - XEM SỰ KIỆN

7 phần mềm liên quan tới "xem sự kiện" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

App vault

Xem thông báo, mở ứng dụng

App vault là giao diện khá mới, xuất hiện bên trái màn hình chính chứa các lối tắt truy cập nhanh các ứng dụng đang có, có thể dùng App vault để thay thế các tiện ích trên màn hình chính. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem nhanh các thông báo quan trọng cũng như tích hợp thêm các chức năng bảo mật và dọn dẹp bộ nhớ.

Tags: xem thông báo mở nhanh ứng dụng free download app vault

580
lượt tải

3/5
Download

One Calendar

Xem lịch, sắp xếp cuộc hẹn
One Calendar cho phép bạn xem lịch ngày tháng dễ dàng, hỗ trợ cho Google, Live, Outlook, iCloud, Exchange, Office365, Facebook đồng thời tích hợp tất cả các loại lịch của bạn trong một tổng quan giao diện dễ đọc. Với One Calendar bạn có thể xem và quản lý tất cả các cuộc hẹn, các sự kiện và ngày sinh nhật mà mình quan tâm. xem sự kiện

Tags: xem lịch xem sự kiện one calendar mới nhất

397
lượt tải

3/5
Download

detikcom

Ứng dụng đọc tin tức, xem video nổi bật

detikcom là một trong những ứng dụng đọc tin tức tốt nhất trên di động, với trải nghiệm cập nhật thông tin theo nhu cầu, có chế độ đọc ban đêm. Những sự kiện mới nhất, chủ đề yêu thích và video nổi bật giờ đây đều nằm trong tầm tay của bạn, lựa chọn khu vực và vị trí của bạn để xem tất cả những tin tức liên quan.

xem sự kiện

Tags: đọc tin tức download detikcom mới

546
lượt tải

3/5
Download


WinCalendar

Tạo lịch, quản lý công việc
WinCalendar giúp bạn tự tay thiết kế được các dạng lịch cá nhân để xem ngày tháng, hiển thị lịch trên màn hình và trong giao diện Excel và Word để bạn tiện theo dõi. Với lịch được tạo ra, người dùng có thể thêm các ghi chú về sự kiện, công việc và nhắc nhở khi đến ngày. Lịch có thể in ấn nếu bạn muốn.

Tags: download wincalendar miễn phí

1357855
lượt tải

3/5
Download

DigiCal Calendar Agenda

Ứng dụng lịch, lập kế hoạch công việc

DigiCal Calendar Agenda là ứng dụng lịch thông minh tùy chỉnh cho nền tảng Android giúp bạn lập các kế hoạch hằng ngày dễ dàng, kết hợp nhiều chế độ xem chương trình nghị sự. Với DigiCal Calendar Agenda bạn có thể truy cập để xem các sự kiện nổi bật, xem thông tin dự báo thời tiết, tìm kiếm vị trí... và nhiều chức năng thú vị khác.

Tags: tạo kế hoạch công việc tải digical calendar agenda mới nhất

220
lượt tải

3/5
Download

Athan Times

Tính toán thời gian cầu nguyện trong Hồi giáo
Athan Times là phần mềm hỗ trợ những tín đồ Hồi giáo sùng đạo dễ dàng tính toán thời gian cầu nguyện chính xác ở bất cứ nơi đâu, thiết lập thông báo, chuyển đổi ngày tháng từ Dương lịch sang lịch Hồi giáo và mở Madina athan chỉ với thao tác chuột đơn giản.

Tags: tính toán thời gian cầu nguyện chuyển đổi ngày tháng hồi giáo download athan times free

24607
lượt tải

4,5/5
Download

IMDb

Khám phá phim và chương trình truyền hình hay

IMDb là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị di động mang đến cho bạn các nội dung giải trí bao gồm kho phim, các chương trình truyền hình nổi tiếng, tin tức giải trí, và các giải thưởng và sự kiện mới nhất. Bạn sẽ được thưởng thức các video độc quyền, nhận lịch chiếu phim từ các rạp, mua vé và đọc các phê bình và đánh giá của người dùng.

Tags: thông tin phim đọc tin tức giải trí imdb mới nhất

388
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem sự kiện". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá