download App vault Cho Android

App vault

 Cho Android

Download App vault - Xem thông báo, mở ứng dụng

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/09/2019

App vault là giao diện khá mới, xuất hiện bên trái màn hình chính chứa các lối tắt truy cập nhanh các ứng dụng đang có, có thể dùng App vault để thay thế các tiện ích trên màn hình chính. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem nhanh các thông báo quan trọng cũng như tích hợp thêm các chức năng bảo mật và dọn dẹp bộ nhớ.


Quảng cáo

App vault do Xaomi phát triển cung cấp các chức năng tiện ích được thể hiện qua các thẻ trên màn hình chính bao gồm: màn hình hiển thị thứ ngày; thanh tìm kiếm của Google; lối tắt để mở nhanh các ứng dụng máy tính, lịch, đồng hồ, Mi Drop, ghi chú nhanh, trình ghi âm, máy quét, bảo mật; ghi chú nhanh; sự kiện lịch. Ngoài ra ứng dụng này còn có phần cài đặt hỗ trợ xóa các mục có sẵn hoặc di chuyển, sắp xếp lại vị trí của các tap.

app vault

Download App vault, Xem thông báo, mở ứng dụng

 

Tính năng App Vault sẽ được kích hoạt mặc định trên các dòng điện thoại Xiaomi tuy nhiên bạn sẽ phải cài đặt cho các dòng điện thoại khác. Để mở rộng chức năng của App Vault, bạn có thể truy cập nút Tùy chỉnh, chẳng hạn như thêm ứng dụng vào lối tắt để mở nhanh hơn, thêm tạo ghi chú nhanh để ghi lại những sự kiện đáng nhớ như ngày sinh nhật, công việc quan trọng cần làm trong ngày.

Bạn tham khảo ứng dụng App lock gallery vault với chức năng khóa ứng dụng và dữ liệu an toàn trên Android bằng mật khẩu, việc sử dụng App lock gallery vault sẽ giúp bạn ngăn chặn người lạ xâm nhập và xem những dữ liệu nhạy cảm.

 

Các tính năng chính của App vault:

 

- Hiển thị ngày tháng, công cụ tìm kiếm

- Mở nhanh các ứng dụng

- Xem và tạo ghi chú nhanh

- Xem sự kiện và thông báo quan trọng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm App vault được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat app vault là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

App vault Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ProfiMail Go 3/5 Quản lý và xem thông báo email
  • AcDisplay 3/5 Hiển thị, theo dõi các thông báo mới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá